Thông tin về một loạt máy ảnh du lịch mới của Olympus?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
7 máy ảnh du lịch mới của Olympus

7 máy ảnh này thuộc dòng ngắm - chụp với những thông số kỹ thuật và bộ tính năng phong phú nhằm vào thị trường từ bình dân tới cao cấp.

"Gia đình" Mju cao cấp được bổ sung thêm phiên bản 7050 với cảm biến CCD 14 Megapixel, ống kính góc rộng 28mm zoom quang 7x. Màn hình của Mju 7050 có kích thước 3 inch nhưng độ phân giải chỉ dừng lại ở 230.000 điểm ảnh. Máy sở hữu 6 bộ lọc ảnh tĩnh và 4 bộ lọc video giúp tạo ra những tác phẩm với hiệu ứng đặc biệt về màu sắc, góc nhìn và độ nét... Ngoài ra, máy còn được trang bị cơ chế chống rung cảm biến và tính năng ghi phim HD định dạng MPEG-4 AVC.
Dòng bình dân FE có sự bổ sung của 4 phiên bản mới là FE-48, FE-4050, FE-5040 (hình trên) và FE-5050. Trong đợt ra mắt lần này, Olympus đã "tút" lại vẻ bề ngoài cho các máy và tăng cường thêm một số tính năng nhằm thu hút sự chú ý của cả người dùng tầm trung. Bốn máy đều có màn hình LCD 2,7 inch. Cơ chế ổn định ảnh điện tử theo phương pháp nâng ISO được tích hợp sẵn trên model tầm thấp FE-48 và FE-5040.
Trong khi đó, hai phiên bản 5050 và 4050 (hình trên) sở hữu tính năng chống rung điện tử cao cấp DIS+ bằng cách kết hợp hai ảnh chụp tại mức nhạy sáng cao lại thành một bức duy nhất để giảm nhiễu. Chiếc FE-5050 cao cấp nhất có thân thân hình mỏng nhẹ bằng kim loại đúc, ống kính góc rộng 26mm và cảm biến hình ảnh 14 Megapixel. Ba model còn lại chỉ được trang bị cảm quang 12 triệu điểm ảnh.

Ở phân khúc máy ảnh cơ bản, Olympus tung ra T10 và T110. T10 sở hữu cảm biến 10 Megapixel, ống kính zoom quang 3x, màn hình 2,4 inch, cơ chế chống rung điện tử và sử dụng pin AA. T110 cao cấp hơn một chút với cảm biến 12 triệu điểm ảnh đi kèm pin Lithium có thể sạc trực tiếp qua cổng USB.

Hiện mức giá của 7 máy ảnh mới vẫn chưa được Olympus công bố chính thức.

(Theo sohoa)