Mua máy ảnh nào với 3,5 triệu ?Mình đang có 3,5tr và đang phân vân giữa Sony Cyber-shot DSC-W320 và Canon PowerShot A3100 IS ??

Mình đang có 3,5tr và đang phân vân giữa Sony Cyber-shot DSC-W320 và Canon PowerShot A3100 IS ,ko biết cái nào tốt hơn... Hiện tại mình đang có Sony Cyber-shot DSC-T100, 2 cái trên kia có hơn con này nhiều ko các bác ....? Về nhu cầu thì mình chụp ảnh phong cảnh khi đi du lịch là chính, thi thoảng dùng macro chụp tài liệu Mình mới chỉ tìm đc 2 cái trên, các bác biết có máy nào tốt hơn ở tầm tiền đó thì tư vấn cho mình nha Thanks
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn !
Hai con này hơn chán vạn dòng T của Sony với ống kính góc rộng !
Dòng T có ống kính hẹp lắm và chụp macro không tốt bằng dòng W
Bạn mua con W320 là ngon nhất ! Chụp hình lên tới 14M có ống kính góc khá rộng ! Lại là hàng thương hiệu ! Kiểu dáng đẹp hơn Canon A3100is !
Nói chung là con W320 được 10 điểm con Canon được 8 điểm con T100 được 5 điểm !
Dòng T đựợc mỗi cái nhỏ xinh ! mà pin thì chán vô đối !
Chúc bạn sớm mua W320 nhé !

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn
Dòng A là dòng phổ thông nhất của Canon tuơng đuơng vs dòng S của Sony, trong khi đó dòng W là dòng chụp đẹp nhất của Sony compact, bạn nên chọn W320
chúc vui

Hỗ Trợ Online
Trả lời 13 năm trước

hai dòng này thì mình chọn canon hơn

canon a3100 là dòng cách tân của canon nên có những đặc điểm như dòng ixus hình ảnh độ nét chuẩn hơn

MÁY ẢNH TRƯỜNG SƠN
Trả lời 13 năm trước

Nếu là nữ, thì mua W320 cho đẹp, hình ảnh cũng sáng và nét. A3100 hơi xấu. Nhưng nó bị ảnh hưởng từ chất lượng của CANON, nên nó bán chạy hơn.

10 điểm cho w310.

8 cho a3100.

Vưu Hoàng Phong
Trả lời 13 năm trước

2 model này bạn nên quan tâm về kiểu dáng thôi .

Còn chụp hình thì hơn T100 của bạn rùi đó .

Có gi thắc mắc bạn liên hệ nick yh : hoangphong2817 hoặc số 0907.008.752 ( Phong ) để biết giá cả và chỗ bán máy ảnh nha ...

Vưu Hoàng Phong
Trả lời 13 năm trước

2 model này bạn nên quan tâm về kiểu dáng thôi .

Còn chụp hình thì hơn T100 của bạn rùi đó .

Có gi thắc mắc bạn liên hệ nick yh : hoangphong2817 hoặc số 0907.008.752 ( Phong ) để biết giá cả và chỗ bán máy ảnh nha ...

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Với số tiền 4-5 triệu, bạn mua SONY DSC-H55 là vừa phải, tôi đang dùng loại này và thấy rất vừa ý.

Máy Made in Japan, 14.1 Megapixel,Độ lớn màn hình LCD (inch)3.0 inch, Độ dài tiêu cự (Focal Length)25-250mm, Optical Zoom (Zoom quang)10x.

Theo ý kiến cá nhân, những thông số trên là rất cần thiết cho dòng máy du lịch.

Chúc bạn chọn được máy như ý.