Cho mình hỏi về Canon PowerShot SX100IS ?

Mình định mua con này nghe nói chụp ảnh đẹp và zoom cao ! ko biết ý kiến mọi người như thế nào Tầm tiền như thế thì còn lựa chọn nào khác sáng giá hơn ko Mà nếu mua thì mua ở đâu cho giá tốt hả các bạn?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Canon PowerShot SX100IS có từ năm 2007 giờ còn chỗ nào có máy mới đâu mà bán họa chăng nếu có chỉ còn máy secondhand.

Mô tả:
- Chụp ảnh đẹp, chất lượng cao.
- Nhỏ, gọn, nhẹ (chỉ có 266g).
- Zoom lớn 10x - 8MB.
- Bộ xử lý ảnh DIGIC III.
- Dùng 2 pin AA rất tiện dụng.
- Có nhiều chức năng chỉnh tay.

Điểm yếu:
- Chỉ có màn hình LCD 2"5 chứ không có kính ngắm quang.
- Không có hot shoe dành để gắn đèn flash ngoài.
- Chế độ quay phim kém, vẫn quay video ở độ phân giải VGA với tốc độ 30 khung hình/giây nhưng zoom quang không hoạt động (có nghĩa là chỉ quay cảnh một chỗ chứ không zoom được, nếu muốn thì zoom bằng chân. Âm thanh mono.
- Tốc độ giữa 2 lần chụp chậm đáng ngạc nhiên: ≥ 4 giây nếu dùng flash.

Thời điểm năm 2007 với số tiền ≈ 300usd chọn mua máy này thì được vì so với những loại máy khác có các chức năng tương đương thì giá của nó rất phù hợp nhưng nay tình hình đã khác, chỉ cần số tiền ít hơn bạn vẫn có thể sở hữu 1 chiếc máy ảnh hiện đại hơn nhiều. Tôi gợi ý với bạn một sản phẩm của năm 2009 đó là chiếc Canon PowerShot SX120IS. Giá tham khảo hôm nay 05/06/2010 hàng mới tinh nguyên hộp chỉ ≈ 220usd. Bạn muốn mua ở đâu cũng được, giá thì như thế có thể lên xuống tí xíu không đáng kể

Bạn tham khảo thêm ở đây:
http://www.digitalreview.ca/content/...S-Review.shtml

Chúc bạn sớm mua được sản phẩm như ý.

(Lam Son)