Giúp mình khắc phục lỗi máy chụp hình Canon digital ixus 980 is?

Mình có 1 máy Canon digital ixus 980 is, chụp thời gian gần đây khi kết nối với vi tính thì trong thư mục ảnh ko hiển thị hết các ảnh đã chụp,và 1 ảnh lại nhân thành 2 3 ảnh,mình ko rõ nguyên nhân,tại vì virus hay mình fãi cài đặt seo?lúc trước vẫn xài bình thường,nhưg khi hiện lên vi tính thì nó k fải là 1 thư mục nên mình ko scan dc,help!!!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn hãy chép hết ảnh qua máy tính, bỏ thẻ nhớ vào máy ảnh, vào menu chọn chức năng format.
Riêng máy tính hãy quét virus.

Chúc bạn sớm khắc phục được lỗi!!!!