Cho hỏi về bộ ba máy Compact giá rẻ của Nikon: Coolpix L21, L22 và L110?

Có thể cho mình biết giá của mấy con này không? Cũng nghe nói là giá rẻ nhưng mình muốn biết chính xác là bao nhiêu tiền cơ?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Bộ ba máy compact giá rẻ của Nikon

Coolpix L21, L22 và L110 đều có giá cả rất dễ chịu khi so với các model khác ở cùng phân khúc.

Trong khi L110 có thể coi là phiên bản rút gọn của P100 với zoom quang "chỉ" 15x, Coolpix L21 và L21 lại đánh vào phân khúc bính dân với mức giá chỉ từ 2 đến 3 triệu đồng. Riêng L110 khoảng 6 triệu đồng.

Ngoại trừ phiên bản L21 có cảm biến ảnh 8 Megapixel thì L22 và L110 đều có cảm biến ảnh 12 Megapixel và màn hình kích thước 3 inch.

Coolpix L22 sở hữu ống kính zoom quang 3,6x (37-134 mm) và cảm biến 12 Megapixel.
Móc đeo dây bên phải của máy.
Coolpix L22 có giá bán tham khảo khoảng 3 triệu đồng.
So với L22, Coolpix L21 là phiên bản cấp thấp hơn với cảm biến chỉ 8 Megapixel, zoom quang 3,6x. Model này cũng có giá bán rất hấp dẫn, chỉ khoảng hơn 2 triệu đồng.
L22 (bên phải) có màn hình LCD kích thước 3 inch lớn hơn của L21 (trái) chỉ là 2,5 inch.
Cạnh trên hai máy có đôi chút khác biệt nằm ở đường viền nằm giữa của phiên bản L22 (bên trên).
Cả hai model này đều sử dụng 2 pin AA.

Bộ ba dòng L này đều có giá cả rất dễ chịu khi so với các model khác ở cùng phân khúc.

Một phiên bản khác cũng mới xuất hiện trên thị trường là Coolpix L110. Đây có thể coi là bản rút gọn của "siêu zoom" Coolpix P100 với zoom quang 15x, cảm biến 12,1 Megapixel và sử dụng pin tiểu AA.

Xem thêm ảnh Coolpix L110

Coolpix L110 có hình dáng tương tự nhưng nhỏ hơn một chút so với P100.
Máy có zoom quang được lượt bớt "chỉ" còn 15x so với 26x của P100.
Màn LCD kích thước 3 inch độ phân giải 460.000 điểm ảnh.
Máy có thể quay video HD 720p với âm thanh stereo.
Phần giữ ngón tay cái khỏi trơn trượt khi chụp bằng lớp nhựa hình tròn.
Coolpix L110 sử dụng 4 pin AA.

(Theo sohoa)