Xin tư vấn về các loại kính lọc và phụ kiện dành cho HX1?

Nhờ các bác chuyên gia nhiếp ảnh tư vấn về các loại kính lọc và phụ kiện dành cho HX1, nhất là các loại kính lọc nếu không có loại dành cho HX1, dùng loại khác được không loại nào được các bác giúp dùm nhé. Đa tạ nhiều.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Nếu em không nhầm thì HX1 cũng gần giống H50. Khi Zoom thì ống kính sẽ chuyển động thò ra thụt vào, vì thế không thể lắp Filter vào ống kính đc mà phải lắp thêm hood sau đó lắp Filter vào hood. Đường kính của hood H50 là phi 72, còn của HX1 là bao nhiêu em không rõ.