Tư vấn mua máy ảnh Panasonic gấp gấp ?

Mình ở Pháp máy ảnh hơi đắt, ko biết có nên nhờ người nhà ở Anh mua hộ ko PANASONIC Lumix DMC-FZ38 299 Ero PANASONIC Lumix DMC-TZ7 269 Ero PANASONIC Lumix DMC-TZ6 210 Ero à cái quan trọng nhất lại quên, mình đang phân vân giữa mấy em này ..
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào ông bạn

Nghe giang hồ nước ngoài nói máy ảnh ở châu Âu rất mắc và ở Anh còn mắc hơn, ông bạn thử so sánh lại với giá ở Mỹ và chính hãng Việt nam coi sao.

Chúc may mắn!

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Tui mới mua Lumix FZ35 (Châu Âu gọi là FZ38) fullbox hàng xách tay nè

Bảo hành 12 tháng, ở Hà Nội có 6,9 triệu thôi bác ơi

Nói chung là Number One P&S