Cho em hỏi dòng Canon Ixy có loại nào sản xuất tại Trung Quốc không?

Em có 1 con Ixy thấy nó ghi là" made in china"
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Xin chia buồn cùng bạn dong máy Ảnh IXY là dòng máy ảnh của Canon sản xuất chỉ để dùng trong ước nhật và không bán ra nước nào khác, nếu có bán thì máy đó không được hưởng chế độ bảo hành của Canon vì thế nên dòng máy IXY không thể sản xuất ở tung quốc được, mà nó chỉ có thể ghi là "MADE IN JAPAN THÔI"

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

IXY là dòng máy dành cho thị trường nội địa Nhật, được sx tại Nhật chứ kg phải China
Bác kiểm tra nguồn hàng cho chính xác nhé.