Máy tính không có khe cắm thẻ nhớ máy ảnh đúng không?

Máy ảnh của tôi là loại Canon IXUS 70, không có dây cắm vào máy tính như USB. Mỗi khi muốn đưa ảnh ra thì chỉ có cách cắm thẻ nhớ vào laptop thôi. Không biết máy tính bình thường có khe cắm không?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Máy tính không có khe cắm thẻ nhớ mày ảnh đâu bạn ạ.

Nếu bạn muốn cắm vào thì hãy mua một dầu đọc thẻ nhớ í. Nó cũng có bán ở các cửa hàng điện tử nữa.giá cũng khá rẻ, vài chục ngàn thui, dễ sử dụng mà dùng cũng khá tiện.

Chúc bạn vui!

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Khi mua máy tính nếu bạn có nhu cầu thì bảo họ lắp cho cái đầu đọc thẻ (thay vào vị trí ổ đĩa mềm). máy tính thường người ta không hay lắp thiết bị này vào mặc dù nó rất rẻ và thông dụng.
để cho tiện bạn mua luôn cái đầu đọc thẻ (cắm cổng usb) cho xong...

Phân phối mực in , linh kiện máy in
Trả lời 14 năm trước

dùng 1 thiết bị chuyển đổi đơn giản mà 30k/ cái ( đầu đọc thẻ nhớ )

Hồ Thanh Phương
Trả lời 14 năm trước

theo cháu biết thì tấ cả các sản phẩm của Canon đều có dây cắm cổng USB chứ ạ??

máy mình là Canon IXUS 70 cổng USB 2.0 đấy ạ?? nếu không có giây thì bạn phải đi mua chứ(có xẵn trong hộp chứ nhỉ?)

Nếu dùng lap hầu như đời mới sẽ có khe cắm thể nhớ..máy cũ hơn thì nên mua đầu đọc cắm cổng USB ...rẻ lắm ạ!