Tại sao máy ảnh KTS của mình không kết nối được với máy tính?

Máy của mình là sony cybershot w180?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Cáp kết nối mới, kết nối không vấn đề gì nhưng mình đoán là do bạn chưa cài phần mềm trên máy tính. Máy ảnh đi kèm với nó có CD, vừa là driver, vừa là phần mềm quản lý hình ảnh trong thẻ nhớ, bộ nhớ trong của máy. Bạn thử cài xem sao nghen!
Trả lời 14 năm trước

Bạn kiểm tra thế này nha .

1 - Rút thẻ nhớ ra ( không dùng thẻ nhớ ), chụp bằng bộ nhớ trong 1 - 2 tấm sau đó kết nối với máy Vi tính . nếu kết nối được thì kết luận thẻ bị lỗi ( có thể do nguyên nhân nào đó ) , bạn cứ thay cái thẻ khác vô là Okie .

2 - Nếu vẫn dùng bộ nhớ trong mà vẫn không kết nối được thì xem lại Dây USB hoặc lỗ cắm trên máy vi tính hay trên máy ảnh )

Với lỗi này , tôi thấy đa số là do thẻ nhớ đó bạn .