Máy ảnh Samsung S760 bị rớt xuống nước.Anh chị nào biết có chỗ nào sửa mà giá rẻ không chỉ giúp em với?

Xin cho em hỏi, em có mua con samsung S760 chup hình cũng ok lắm, hôm bữa cho nhỏ bạn mượn đi Vũng Tàu, nó làm rơi xuống nước hichic, đau lòng quá vì máy mới mua được 3 tháng. vẫn biết như vậy là không được bảo hành , nhưng em đem tới trung tâm bảo hành ủy quyển của samsung sửa thì phí tới 1,500.000 gẩn bămg2 máy mới mất rồi. Anh chị nào biết có chổ nào sửa mà giá rẻ không chỉ giúp em với.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Hức, cái này thì mệt à nha, coi như đi tong cái máy ảnh roài, nếu bạn đã hỏi giá tại trung tâm bảo hành như vậy thì ở chỗ khác cũng không ít đâu, mà nhìu khi ở ngoài nó còn luộc linh kiện nữa thì càng đau lòng thêm Tốt nhất bạn nên sửa tại trung tâm, còn nếu tiếc wá thì mua máy mới lun đê, hiện giờ Samsung có nhìu mẫu máy mới lắm
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên biết là hàng đện tử nói chung khi bị rớt xuống nước thì vi mạch của máy đã bị hỏng hoàn toàn, chỉ còn cách thay những linh kiện đó thôi, còn nếu sửa lại thì không đảm bảo tương lai sẽ ra sao, nếu bạn chọn cách thay linh kiện thì nên đến những trung tâm uy tín để thay nhằn tránh trương hợp bị thay đồ dzỏm, "lấy râu ông nọ cắm cằm bà kia",
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
[green][size_4]Bạn lo hậu sự cho nó đi là vừa rồi Sửa thì nó gần bằng máy mới , trong khi chất lượng chưa chắc bằng lúc đầu [/size_4][/green]