Canon SX20 Vs Sony H50, cái nào hơn ?

Nhờ các bác chuyên gia tư vấn giùm tôi nên mua loại nào giữa 2 máy Canon SX20 và Sony H50. Uu và khuyết của chúng như thế nào. Bác nào đã dùng qua có ý kiến tham khảo với Các bác tư vấn thêm xem nên mua ở cửa hàng nào giá rẻ uy tín.Tôi thấy Phú Quang là rẻ nhất (http://phuquangkts.com/phuquangkts&v...1=30432&page=4) Về lĩnh vực KT này tui còn nai lắm. Rất mong các bác giúp đỡ cho người đam mê nhiếp ảnh mà ít tiền này nhé
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Canon Sx20is hơn về chất lượng hình ảnh nhưng H50 hơn về tính năng Ngoài ra Sx20is su dụng pin AA sạc khá lâu mà lại mau hết hơn H50 nữa Đó là kinh nghiệm của mình. Nếu được chọn mình sẽ chọn Canon trang bị bộ pin Camelion và sạc xịn khoảng 600k thì phải thì khỏi lo gì về pin nữa. Nếu chỉ chụp hình thôi, ko quay phim và nhiều tính năng linh tinh khác + khả năng chụp hình khá 1 tí thì mua DSLR cũng được. Đơn cử: Nikon D40, D60; Canon 20D, 350D, 400D đều là 2ndhand cả nhưng xài tốt.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Pin AA tìm bất kỳ nơi đâu cũng được còn pin Sony H50 lỡ xui xẻo bị hư thì khó tìm, nhất là sau 5-6 năm sử dụng. Tui sợ như vậy thôi. Còn H50 hơn về tính năng nào vậy??? tôi thấy tính năng 2 thằng này tương đương nhau mà vậy mới khó chọn
Trần Thị Diệu Quỳnh
Trả lời 14 năm trước
- Bỏ phiếu cho SX20... vì anh H50 clear trên thị trường rồi. - Bạn có thể tham khảo thêm Panasonic Fz35, đảm bảo bạn mê luôn. tiền vừa phải. www.digi4u.net[;;)]