Tắt màn hình LCD trên máy chụp hình Canon G10?

Tôi mới mua máy chụp hình Canon G10 nhưng không biết cách tắt màn nình LCD để sử dụng kính ngắm. Xin chỉ giúp. Tôi rất cảm ơn.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Để tắt chế độ Live View và sử dụng kính ngắm, bạn chỉ cần ấn nút disp. hai lần là được. Chào bạn.
nguyen hao
Trả lời 14 năm trước
Để tắt màn hình trên G10, bạn cứ bấm nút Display nhiều lần, màn hình sẽ thay đổi cách thể hiện cho đến lúc tắt (cũng là một cách thể hiện). Lúc gần hết pin thì đây cũng là một cách cứu nguy đó bạn. Chúc bạn vui với G10.
Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

Cái nút play nằm ở phía bên phải màn hình LCD nó có chữ Disp. trên nút. Bấm vài lần cho tới khi màn hình LCD tắt