Làm thế nào để xem phim và nghe nhạc trên máy samsung i6

Tôi có môt máy samsung i6 pmp&mp3.nhưng không hiểu sao khi tôi tải file nhạc và film vào thẻ nhơ rồi,khi cho thẻ nhớ vào máy thi máy báo no file mạc dù tôi đã chuyển đổi file theo đúng định rạng của máy.phim thì có đuôi sdc,nhac thì mp3 vay mà vấn không nhận.xin cho biet cach giai quyet.cảm ơn
Chita
Trả lời 14 năm trước
Bạn tìm tên tệp là MP3 trong bộ nhớ. Copy nhạc vào trong đấy. (bắt buộc đấy bạn nhé) Còn phim thì mình không rõ lắm