Tư vấn : Canon IXUS 960 IS và Canon IXY 2000?

Chào các bác, Em đang định mua máy ảnh KTS qua tìm hiểu mình thấy có 2 dòng Canon IXUS 960 IS và Canon IXY 2000 đều là 12.1 triệu.Trong 2 dòng máy đều của canon hết,vậy Canon IXUS 960 IS và Canon IXY 2000 đời máy nào hay hơn.Mình đang phân vân không biết mua dòng nào ,nhờ các bác tư vấn giúp.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
2 em này mặc dù giống hệt nhau về cấu hình, thêm cả chú sd950IS cho thị trường Bắc Mỹ nữa, nhưng khác nhau về mặt chất lượng. Theo ý kiến tôi, máy cho thị trường Nhật có chất lượng tốt nhất -> IXY2000. Máy cho thị trường Bắc Mỹ cũng tốt không kém, nhưng có một số các tiêu chí không phù hợp lắm đối với môi trường Việt Nam như khả năng chịu ẩm kém hơn. Máy cho thị trường Âu Á kém hơn một chút về chất lượng. Điều này đúng với rất nhiều sản phẩm, ko chỉ riêng MAS. Vậy trong trường hợp này, nếu có điều kiện thì bác cứ chơi IXY 2K.