Tư vấn mua đèn Flash cho Canon G10?

Mình đã mua Canon G10 chụp ban ngày phải nói là rất đẹp nhưng chụp ban đêm hay chỗ ngược nắng hơi bị tối nên mình tính trang bị thêm đèn Flash rời để chụp sáng hơn. Nhưng nghe nói Flash rời này cũng ko hơn Flash của máy bao nhiêu vậy bạn nào có kinh nghiệm chỉ giúp mình nên mua hay ko và nếu mua thì mua Flash nào tốt. Thanks!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Nên mua luôn Canon 430EXII. hoàn toàn tương thích với G10, dùng ở mode eTTL rất tiện.
Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên mua 430 EX II, đèn có quay sang nhiều hướng để đánh dội tường được. Nhưng giá hơi mắc khi so sánh với G10, hơn 1/2 cua G10