Cho mình hỏi về ống kính gắn thêm cho Canon G10?

Cho mình hỏi Máy G10 có thể thay ống kính rời để có zoom lớn hơn được không? loại nào phù hợp và giá khoảng bao nhiêu?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Thay ống kính rời thì không nhưng có thể gắn thêm Teleconverter để làm đầu Tele lớn hơn (chụp lại gần hơn) nhưng bù lại đầu wide sẽ không wide bằng (số X zoom vẫn không đổi). Loại nào thì lên website Canon tìm accessories cho G10 là thấy.
Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

gắn tele converter hay wide converter trên các máy ảnh PnS hay Compact không hề bị ảnh hưởng đến khẩu độ. Vì đơn giản các thiết bị này chỉ là 1 thấu kính phụ, như 1 filter gắn thêm ở phần đầu ống kính mà thôi.