Nên mua dslr cũ nào khoảng 4 triệu?

Tầm 4 triệu thì mua được DSLR cũ nào các bác nhỉ?

E thấy có con nikon 3100 trong tầm giá này, không biết chất lượng thế nào hả các bác?

Nguy Dinh Quoc
Trả lời 7 năm trước

Sinh viên thì nên để dành tiền cho việc ăn học đi bạn, tầm 4tr thì DSLR dù là hàng cũ cũng ko đủ đâu. Nếu có mua được, sau này bạn sẽ tốn thêm nhiều tiền cho vô số thứ đi theo nó. Lời khuyên chân thành đấy.

Phan Thuy
Trả lời 7 năm trước

Có khá nhiều lựa chon cho bạn như sau:
Body thì Nikon D40, D40X, D50, D60, D100, D300 (Body này tầm 2-3.5 triệu)
Lens thì kiếm con 18-55 cũ mà xài, len này cũ khoảng 1 triệu đến 1.5 triệu
Khuyên thật lòng nhé, cất 4 triệu lại đi. Nếu có cần chụp gì thì mượn máy bạn bè chụp tạm. Góp tiền cho đủ 10 triệu trở lên thì hãy suy nghĩ đến mua máy.
PS: Nếu cần gấp máy để chụp, mà cậu đang ở SG thì reply cái số điện thoại vào cái Comment này, tớ có thể chụp giùm cậu (free). Hoặc cũng có thể cho cậu mượn máy và lens.

Quach Thinh
Trả lời 7 năm trước

Bạn nên mua con Nikon D80 và lens 18-50f3.5, à nó cho chất ảnh vượt trội tầm tiền.

Tieu Nhuong
Trả lời 7 năm trước

Nikon D40+Kit, đảm bảo ngon, bổ rẻ

Ton Lap
Trả lời 7 năm trước

Canon 400D, nếu khéo chọn thì được 450D. Nikon hay các hãng khác thì mình ko rành lắm. Các bác khác vào giúp bác chủ

Tuong Kinh
Trả lời 7 năm trước

Canon 20,30d là tốt nhất bạn có thể lên Google tìm kiếm vì các cửa hàng rất ít có loại máy này vì nó ra đời lâu, tuy cũ nhưng chất lượng ảnh rất đẹp còn nikon, hay sony thì tầm giá đó tìm rất khó với lại ống kính đắt hơn Canon, hiện anh vẫn đang dùng con Canon 10d vẫn rất tốt dù tuổi thọ đã hơn 10 năm, chúc em sớm tìm được máy.

Tuyen Tan
Trả lời 7 năm trước

Đồng chí ra các cửa hàng chụp ảnh, hỏi mua Canon 40D, máy cũ chỉ khoảng tầm đó tiền thôi.

Au Bang
Trả lời 7 năm trước

Với 4tr thì đừng nên mua DSLR những máy đó ra đời cách đây khá lâu đa số là hỏng hóc rồi làm lại chất lượng quá tệ xài được 1 khoãng thời gian là phải đem sữa lại, những máy còn ngon ít chụp thì chủ nhân sẽ khong bán để làm ki niệm tại vì nếu lúc trước đã mua được cái máy đó thì 4tr đối với họ cũng chẳng là ji. em nên kiếm con miroless sony NEX 3 chất ảnh cũng tạm được . mua cái DSLR cầm cho oách vớn bọn con gái không hề quan tâm đến nhíp ảnh thôi chứ. tiền đem đi sữa còn hơn số tiền mua mấy nữa

An Dao Toan
Trả lời 7 năm trước

Body 30d + kit, có điều khá cũ và hiếm. Thêm 2tr nữa có. 40d là xài ngon

Banh Ky
Trả lời 7 năm trước

30D là ngon nhất trong tầm giá đó...nhưng mua lens thì phải thêm ít nhé ko thì xài kit vậy....mình xài 30D từ lúc mới mua tới giờ...chụp rất khá...