Có nên mua máy ảnh online không?

Hiện tại thì em đang muốn mua 1 con DSLR Canon mà không biết mua loại nào tốt mà giá lại phải chăng nữa mong anh em tư vấn giúp em với ạ.

Chả là nhà e ở xa quá mà giờ không lên thành phố được để mua máy nên ý định của em là mua online cho người ta ship tận cửa.

Em thấy cái dụ mua hàng online này rất phổ biến hiện nay rất tiện lợi cho người dùng nhất là những người ở xa. Mà máy ảnh có nên mua online ko ạ..E mới chập choạng vào nghề nên chưa rành lắm mong anh em chỉ giáo.

Hiện tại e thấy được con Canon 700D á thấy con đó nhìu người sài lắm..Có nên mua con đó không ạ.

Cám ơn anh em nhìu..Chúc anh em có 1 tuần làm việc vui vẻ.

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Không bao giờ mua hàng online. Nhất là các hàng có giá trị lớn. bạn chuẩn bị đủ tiền rồi đi mua (bây giờ đi lại đâu có quá khó khăn).
Tốt nhất tránh xa mấy cái mua hàng online đi. Bây giờ người tốt thì ít mà gian thương thì nhiều ai biết đâu mà lần.

Cong Ton Thang
Trả lời 7 năm trước

Mua online tại các cửa hàng lớn thì cũng ko sợ đâu

định mua trong tầm bao tiền

giá phải chăng thì có 1200D + 18 55 tầm 7t là khá ổn