Bac nao biet chi giup e cach cai dat can bang trang cho may Canon EOS 40D?

E muon hoi chi tiet ve cach cai dat can bang trang cho may canon EOS 40D, cai dat theo nhiet do mau, cac bac giup e voi nhe. thanks!
Mai Thanh Nha
Trả lời 12 năm trước

Bạn xem các bài viết trong các diễn đàn xomnhiepanh hay vnphoto, các pro đã hướng dẫn rất chi tiết rồi. 1 điều thú vị là ở các trang ấy hay tổ chức offline trao đổi kinh nghiệm để các thành viên học hỏi lẫn nhau. Chúc bạn thành công