Xin hỏi về máy ảnh KTS Canon Powershort G5

Em hiện vẫn đang chơi "bác già" Pow G5 mà ko biết cách chụp ảnh tốc độ cao trên máy này, iem mua second hand nên cũng ko có hương dẫn sử dụng luôn. Có bac nào có thong thả cho iem xin ít kinh nghiệm vứi !!! Thank các bác nhiều nhiều ![):D(][):D(][):D(]
Nguyễn Trần Mạnh Trí checkgia
Trả lời 15 năm trước
Photoking trả lời câu hỏi của bạn Muốn chụp được tốc độ cao bạn chuyển máy về chế đố tùy chỉnh tốc độ chụp (AV)trên máy .Sau đó bạn tự chọn tốc độ mà mình muốn chụp