Canon 500d + lens kit ảnh chụp bị mờ trắng, k rõ nét?

Em mua cả body và lens kit 35-50mm đều là cũ nhưng của người quen
Không hiểu sao em chụp cứ bị màn trắng mỏng, hình k rõ và sắc nét như những máy khác
Tất nhiên là k phải bị out nét vì em lấy nét auto và đã đưa máy cho những người biết chụp tét giùm
Nhưng lúc xem trên máy ảnh thì hình đẹp lắm, nhưng bỏ vô máy tính thì thua cả điện thoại chụp
Ai biết lí do k ạ? Do máy hay do lens hay chế độ gì k ạ?
Em cảm ơn trước

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Kính bị dơ hay sensor bị dơ . Bạn nhờ ai đó rành về máy làm vệ sinh 1 phát thử coi sao !