Đèn lấy nét trên Nikon D7000?

Lúc trước e có mua Nikon D5100, khi chụp ở môi trường thiếu sáng trầm trọng thì khi lấy nét thì đèn phía trước máy sáng lên để lấy nét. Giờ e đã bán D5100 rồi và vừa mua D7000, khi ở môi trường thiếu sáng trầm trọng e ko thấy đèn phát sáng để lấy nét nữa. E đã luc cả menu và sách hướng dẫn vẫn ko thấy chổ bật đèn lấy nét. Các bác nào xài qua con này rồi chỉ e với ạ. Thanks

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

E muốn assist lamp thì e nên chuyển chế độ lấy nét về af-s 1 điểm lấy nét chung tâm.
Af-c sẽ ko kích hoạt assist lamp.

Vũ Thị Nghĩa
Trả lời 8 năm trước

Kiểm tra lại trong menu, chức năng AF assisted beam có bị tắt không?