Nên mua Canon EOS 60D hay Canon 5D?

Mình muốn mua máy ảnh và đang phân vân giữa máy Canon 60D đời mới và máy Canon 5D ra mắt từ năm 2005.

Các bạn tư vấn cho mình với.

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Mình đang sở hữu máy ảnh 60D và đã từng chụp máy 5D. Xin có đôi lời cảm nhận như sau:

Đối với máy 5D mark 1, mình rất thích màu của ảnh nhưng công nghệ của 5D đã khá là lỗi thời, chip cũng là loại digic cũ, iso ko đẩy lên cao đc.

Còn với 60D: Công nghệ mới, chip digic 4 khử noise tốt, iso cao cho những truờng hợp bất khả kháng, màn hình xoay lật cực hay để giúp chụp những góc khó, quay film full HD. Và chất luợng ảnh rất tốt.

Mình khuyên bạn nên lấy 60D.

Lan Nguyen
Trả lời 8 năm trước

BẠn nên chọn Canon EOS 60D vì chất lượng ảnh tốt hơn,công nghệ mới hơn.

Thanh
Trả lời 8 năm trước

máy ảnh 60D và đã từng chụp máy 5D thì mình thấy 60D tốt hơn

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Dòng 1 số của Canon bao giờ cũng hơn dòng 2 số nhé

Trả lời 8 năm trước
Nếu là mình thì mình sẽ chọn 60D nhé. Canon EOS 60D là sản phẩm đáng quan tâm đối với những nhiếp ảnh gia bán chuyên bởi nếu không yêu cầu quá cao về tốc độ chụp liên tiếp, chất liệu làm máy chưa thực sự hấp dẫn thì máy có nhiều ưu điểm đáng chú ý như: quay phim full HD với màn hình xoay gập linh hoạt, màn hình sáng nét chống lóa, thiết kế gọn nhẹ, chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp, hỗ trợ tinh chỉnh nhanh chóng. Nếu muốn mua Canon EOS 60D thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/canon+60d.spvg