Hỏi để mua máy 50d mở ảnh viện áo cưới ?

Chào các bác. em là thợ photoshop. cũng được học chụp 1 tháng rồi, em đang có ý định ra tết mở của hàng áo cưới nhưng ko biết mua 50D có ok ko? em sử dụng chụp phòng và ngoài trời. xin nhờ các sư phụ chỉ giáo xem 50D có ok ko? và ống kính nào thì ok ạ? Chân thành cảm ơn!
biet roi
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Nếu bạn có những trang thiết bị hiện đại, máy ảnh ( body, Lend ... công nghệ mới chắc chắn sẽ cho những bức hình ưng ý. ( 1 Body máy ảnh + Len khoảng 20 triệu ( có thể cao hơn nếu bạn có điều kiện)

- Phòng chụp có Phông nền - đèn hắt sáng ( Khoảng 10 triệu )

Bạn mua máy 50D cũng đc bạn ạ, bạn vào đây xem và mua nhé:

http://www.vatgia.com/mayanhjp&module=product&view=detail&record_id=248675&checkclick=1

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Kinh nghiệm sử dụng canon 50d.

1. Khi chụp iso cao bạn nên vào CFn chỉnh chế độ Noise Reduction Exposure High Iso, theo em biết 50D có đến 4 chế độ chỉnh (Off - Low - Standard - Strong), chắc bạn đang để chế độ Off nên hình chụp ở Iso tầm 1.000 trở lên là nhiễu lắm, bạn cứ chính 3 chế độ còn lại xem sao (lưu ý là khử nhiễu sẽ làm mất chi tiết vùng tối đó bạn).
2. Khi bạn chụp ảnh RAW rồi dùng Canon DPP để chuyển sang JPEG thì bạn chú ý size và DPI trên ảnh JPEG, nếu bạn để size và DPI cao thì kích thước ảnh JPEG sẽ lớn theo (nhiều khi còn lớn hơn cả RAW nữa đấy). Khi chuyển sang JPEG thì về mặt nguyên tắc là chất lượng ảnh sẽ có giảm đôi chút, điều này sẽ thấy rỏ khi phóng to ảnh, còn nếu kích thước vừa và nhỏ thì sẽ khó nhận biết.
3. Ống kính tương tự như 70-200 F4L IS thì có một số loại như: Canon EF 70-200 F2.8L IS, Sigma 70-200 F2.8 APO...

Vũ Đình Luyên
Trả lời 13 năm trước

em mua body 50D và dùng Len EF28-135mmF3.5-5.6 IS USM772217 để chụp phòng và ngoài trời thì có ổn không các bác, chất lượng Len này thế nào ạ? Em xin một lời khuyên. Cảm ơn các bác nhé!