Sự cố lỗi FILES trong NIKON D70S?

Em đang dùng máy chụp hình Nikon D70s.

Mấy ngày nay, cứ đang chụp thì máy báo không nhận thẻ, có khi thì báo thẻ chưa format.

Trước đó đang chụp ngon lành.

 Mở thẻ nhớ trên máy tính thì thấy một số files bị cắt ngang, có file khác thì không mở được.

Đổi thẻ khác cũng thế, mặc dù thẻ mới và thẻ "xịn", cũng gặp tình trạng tương tự.

Có phải máy chụp bị lỗi phần mềm không? sao chụp tấm có, tấm không có...?

Anh Em Chú Bác nào có kinh nghiệm về sự cố này, xin thương giúp.....

Đa tạ....

Trả lời 7 năm trước
may het dat roi
máy hết đát rồi