Thông tin chi tiết về những chiếc máy ảnh mới của Olympus ?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Olympus trình làng ba máy ảnh du lịch mới

Olympus vừa chính thức giới thiệu ba chiếc máy ảnh du lịch mới của mình mang tên FE-4050, FE-5050 và µ-7050 (tên khác là Stylus). Ba model mới này nổi bật nhờ có nhiều màu sắc bắt mắt cũng như độ mỏng và kích thước nhỏ gọn. Trong ba chiếc thì µ-7050 là chiếc máy cao cấp hơn cả với zoom quang 7x, cảm biến độ phân giải 14MP cũng như tính năng chống rung DUAL IS của Olympus. Ba chiếc máy mới còn được nhà sản xuất tích hợp cho bộ xử lý hình ảnh TruePicIII mới nhất cũng như tính năng sạc qua kết nối USB, cho phép máy ảnh sạc điện thông qua một máy tính.

Olympus FE-4050 có cảm biến hình ảnh 12MP, zoom quang 4x và sử dụng ống kính góc rộng 27mm. Máy có màn hình LCD TFT phía sau kích cỡ 2,7", tính năng ghi hình độ phân giải VGA và khe cắm thẻ nhớ SD cũng như SDHC. FE-5050 có một chú khác biệt so với chiếc FE-4050, nó được Olympus tích hợp cảm biến 14MP, khả năng zoom 7x và ống góc rộng 26mm. Ngoài ba điểm khác biệt trên thì FE-5050 hoàn toàn giống với FE-4050 ở những tính năng khác, ngoại trừ thiết kế có chút khác biệt.

Olympus µ-7050 có cảm biến độ phân giải 14MP và zoom quang 7x, bằng với chiếc FE-5050. Nó có ống kính góc rộng 28mm, tính năng chống rung DUAL IS, màn hình LCD 3" phía sau và khả năng ghi hình HD. Olympus cho biết cả ba chiếc máy mới này sẽ được bán rộng rãi tại Nhật Bản bắt đầu từ cuối tháng 8 trong khi thị trường châu Âu phải đợi tới tháng 9. Giá bán chính thức chưa được Olympus tiết lộ.

Nguồn: Gizmag