Cùng là Canon 450D nhưng mà sao khác nhau về " double zoom kit". " lens kit" là gì ?

Canon EOS Kiss X2 (450D) double zoom kit. Canon EOS Kiss X2 (450D) body. CanonEOS Kiss X2 (450D) lens kit. Cùng là Canon 450D nhưng mà sao khác nhau về " double zoom kit". " lens kit" là gì ? Em đinh mua máy ảnh mà nên cần hỏi kỹ trước khi mua?
Phạm Minh Đức
Trả lời 15 năm trước
double zoom kit theo tớ là option body 450D và 2 ống kính kèm theo, bạn phải nói rõ là 2 ống kính kèm theo là ống gì. "Lens kit" thường là ống kính tầm trung mà nhà sản xuất đưa ra cho người dùng lựa chọn, đáp ứng hầu hết các nhu cầu chụp ảnh của người dùng thông thường và giá tiền cũng vừa phải. nói túm lại là nó cũng chỉ là cái ống kính...hi`hi`
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
ens kit là lens đi cùng bộ kit với máy. Mỗi máy có kit tùy theo offer, nhưng phổ biến nhất là EFs 18-55. [;)]
tranhuuchi
Trả lời 14 năm trước
Theo mình biết thì từ double có nghĩa là (2 cái) double lens kit là bộ ống kính bán kèm theo là 2 ống kính cho cái máy đó (với giá cao hơn) giá của một bộ lens kit theo máy thì thấp hơn