Sao em không tìm thấy chế chế độ chụp đen trắng trong menu máy Canon 40D?

Em dang xài 40D; khi nhấn Menu, trong sách hướng dẫn hiện lên rất nhiều tab ngang hàng đầu tiên, trong đó có tab để chuyển qua chế độ chụp đen trắng; sao thực tế 40D của em em nhất nút Menu thấy có 4 tab hiện ra à, tìm mãi không thấy chế độ đó. Các anh giúp em nhé; cảm ơn trước
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn đang ở chế độ Auto hoặc Basic Zone Muốn thấy đày đủ menu, bạn phải để may ở chế độ Creative Zone ( P, Tv, Av, M, A-Dep)
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Bác thử xem menu của bác đã full chưa!!nhớ để ở Manual hoặc Tv . nó nằm ở cái xhỗ có ghi bên phải là standard hay portrait ý!! bác chỉnh về monochrome là ok!nhớ effect để về none hay 0!tăng contrast và sarturation lên là ok