Xin hướng dẫn cách sử dụng máy ảnh Nikon D90?

Các bác cho em hoi: em mới mua may Nikon D90 nhưng không hiểu cách sử dụng lắm nhờ các bác tư vấn giúp nhe
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Vấn đề là bạn cần hướng dẫn cách sử dụng D90, hay là hướng dẫn cách chụp 1 cái ảnh bằng 1 máy ảnh DSLR. 2 vấn đề này nó khác nhau hoàn toàn đấy. nếu chỉ là D90 thì bạn cứ đọc kỹ manual của nó, vài lần là quen ngay.
Phạm Thị Thi
Trả lời 13 năm trước

Vấn đề là bạn cần hướng dẫn cách sử dụng D90, hay là hướng dẫn cách chụp 1 cái ảnh bằng 1 máy ảnh DSLR. 2 vấn đề này nó khác nhau hoàn toàn đấy. nếu chỉ là D90 thì bạn cứ đọc kỹ manual của nó, vài lần là quen ngay.

Chuyến bán máy ảnh kỹ thuật số giá rẻ, hàng chính hãng bảo hành 24 tháng giao hang tận tay. Click vào đây xem thông tin chi tiết