Sản phẩm mới mang đến tiện ích cho gia đình bạn!!!!!!!!!!!!!!!!

[url=http://www.quangminhpro.com]giàn phơi thông minh[/url] model mới [url=http://www.quangminhpro.com]luoi chong muoi[/url] tự cuốn công nghệ ITALI
Cua luoi Quang Minh
Trả lời 15 năm trước
QUANG MINH phục phụ qúy khách hàng nghành Vật liệu xây dựng hoàn thiện - Nội ngoại thất với sản phẩm - dịch vụ cụ thể: I. Gia dụng: 1. Cửa lưới chống muỗi và côn trùng bao gồm: (www.quangminhpro.com) * Cửa lưới chống muỗi tự cuốn (Lưới sợi thủy tinh ITALYA, khung nhôm Việt Nhật). * Cửa lưới chống muỗi cánh mở, cách lùa (Lưới INOX SUS 304 ITALYA, khung nhôm Việt Nhật). 2. [url=http://www.quangminhpro.com]Giàn phơi thông minh[/url]:(www.quangminhpro.com) * Giàn phơi Trung Quốc (Hệ đỡ thép mạ, thanh phơi INOX). * Giàn phơi liên doanh Trung Quốc - Pháp (Hệ đỡ (Nhôm, Đồng), thanh phơi nhôm theo tiêu chuẩn). * Giàn phơi điện tử: hệ điều khiển thanh phơi từ xa II. Ngoại thất: 1. Cửa nhựa uPVC có lõi thép gia cường: NEWINDOWS * Thanh profile (khuôn, khung, cánh): CONCH - Tập đoàn VLXD CONCH TRUNG QUỐC. * Kính: Đơn, dán an toàn, tôi nhiệt, kính hộp (Liên doanh VIỆT - NHẬT). * Phụ kiện: Gu, GQ, ROTO. * Các vật tư phụ cấu thành khác: theo tiêu chuẩn và đồng bộ. 2. Cửa nhôm - kính: * Nhôm nguyên liệu: Hal, Việt - Pháp, Tungkang... theo nhu cầu. * Kính: Đơn, dán an toàn, tôi nhiệt, kính hộp (Liên doanh VIỆT - NHẬT). 3. Cửa cuốn: Nhôm tấm liền, khe thoáng kiểu Đức, tôn sơn tĩnh điện... 4. Cửa kính bản lề sàn, tự động. III. Văn phòng. 1. Thảm trải sàn - Rèm sáo dọc, ngang. 3. Vách ngăn di động, vách ngăn WC... IV. Vật tư - thiết bị công nghiệp. 1. Màn (rèm) cửa kho lạnh: Giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả trong sản xuất. Nhựa PVC trong hoặc vàng (Pháp, Đài loan) ngăn bụi, cản lạnh, chống côn trùng. V. Khác 1. Các công việc về Sắt xây dựng công nghiệp và dân dụng. 2. Thiết kế, thi công lắp đặt điện - nước thiết bị. 3. Cải tạo, xây mới căn hộ và các công trình dân dụng khác. Chúng tôi phục vụ bạn tại: Hà Nôi: Văn phòng: D11 - Intimex Building - 96 Định Công - Thanh Xuân - Hà Nội. Showroom 1: Số 164 đường Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà nội (cách ngã tư Sở 200m). Điện thoại: 04.2213.7957 - fax: 04.3557.8175 Email: sale@quangminhpro.com TP Hồ Chí Minh Showroom: Ngã 4 Tân Thới Hiệp - F. Tân Thới Hiệp - Quận 12 Điện thoại: 08.6273.5036 DĐ: 0979.33.70.70 (0987.773.837). TP Thanh Hóa: 0914.403.168 (Đức Anh TP Huế: 0902.227.007 (Dl Trung) TP Hải Phòng: 0976.839.996 (DL Hoàn). Mời bạn ghé thăm trang thông tin điện tử: www.quangminhpro.com
Cua luoi Quang Minh
Trả lời 15 năm trước
QUANG MINH phục phụ qúy khách hàng nghành Vật liệu xây dựng hoàn thiện - Nội ngoại thất với sản phẩm - dịch vụ cụ thể: I. Gia dụng: 1. Cửa lưới chống muỗi và côn trùng bao gồm: (www.quangminhpro.com) * Cửa lưới chống muỗi tự cuốn (Lưới sợi thủy tinh ITALYA, khung nhôm Việt Nhật). * Cửa lưới chống muỗi cánh mở, cách lùa (Lưới INOX SUS 304 ITALYA, khung nhôm Việt Nhật). 2. Giàn phơi thông minh:(www.quangminhpro.com) * Giàn phơi Trung Quốc (Hệ đỡ thép mạ, thanh phơi INOX). * Giàn phơi liên doanh Trung Quốc - Pháp (Hệ đỡ (Nhôm, Đồng), thanh phơi nhôm theo tiêu chuẩn). * Giàn phơi điện tử: hệ điều khiển thanh phơi từ xa II. Ngoại thất: 1. Cửa nhựa uPVC có lõi thép gia cường: NEWINDOWS * Thanh profile (khuôn, khung, cánh): CONCH - Tập đoàn VLXD CONCH TRUNG QUỐC. * Kính: Đơn, dán an toàn, tôi nhiệt, kính hộp (Liên doanh VIỆT - NHẬT). * Phụ kiện: Gu, GQ, ROTO. * Các vật tư phụ cấu thành khác: theo tiêu chuẩn và đồng bộ. 2. Cửa nhôm - kính: * Nhôm nguyên liệu: Hal, Việt - Pháp, Tungkang... theo nhu cầu. * Kính: Đơn, dán an toàn, tôi nhiệt, kính hộp (Liên doanh VIỆT - NHẬT). 3. Cửa cuốn: Nhôm tấm liền, khe thoáng kiểu Đức, tôn sơn tĩnh điện... 4. Cửa kính bản lề sàn, tự động. III. Văn phòng. 1. Thảm trải sàn - Rèm sáo dọc, ngang. 3. Vách ngăn di động, vách ngăn WC... IV. Vật tư - thiết bị công nghiệp. 1. Màn (rèm) cửa kho lạnh: Giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả trong sản xuất. Nhựa PVC trong hoặc vàng (Pháp, Đài loan) ngăn bụi, cản lạnh, chống côn trùng. V. Khác 1. Các công việc về Sắt xây dựng công nghiệp và dân dụng. 2. Thiết kế, thi công lắp đặt điện - nước thiết bị. 3. Cải tạo, xây mới căn hộ và các công trình dân dụng khác. Chúng tôi phục vụ bạn tại: Hà Nôi: Văn phòng: D11 - Intimex Building - 96 Định Công - Thanh Xuân - Hà Nội. Showroom 1: Số 164 đường Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà nội (cách ngã tư Sở 200m). Điện thoại: 04.2213.7957 - fax: 04.3557.8175 Email: sale@quangminhpro.com TP Hồ Chí Minh Showroom: Ngã 4 Tân Thới Hiệp - F. Tân Thới Hiệp - Quận 12 Điện thoại: 08.6273.5036 DĐ: 0979.33.70.70 (0987.773.837). TP Thanh Hóa: 0914.403.168 (Đức Anh TP Huế: 0902.227.007 (Dl Trung) TP Hải Phòng: 0976.839.996 (DL Hoàn). Mời bạn ghé thăm trang thông tin điện tử: www.quangminhpro.com
Chu Văn Bắc
Trả lời 9 năm trước

Mình chuyên làm seo từ khóasửa giàn phơi thông minhvà từcây nước nóng lạnhsakeramaup cho bạn tham khảo nhé ngoài ra mình bán mấy cáithang rútnữa bạn ạ bạn tham khảo nhé

Thang nhôm rút:Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất châu Âu.

Thang rút:là một trong những sản phẩm không thể thiếu cho các tập đoàn lớn như viễn thông, truyền hình cáp cũng như việc sử dụngthang nhom ruttrong c ác công trình xây dựng,

Thang nhôm rút:được khách hàng lựa chọn và sử dụng vì độ an toàn và tiện lợi khi sử dụng đặc biết là độ bền rất cao

thang nhomThang nhôm nhập khẩuBán chạy nhất 2014thangcao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
Thang nhôm rút gọn Nikawa NK-26

Giá : 1.950.000 VNĐ

Thang nhôm rút gọn Nikawa NK-32

Giá : 2.250.000 VNĐ

Thang nhôm rút Nikawa NK-38

Giá : 2.550.000 VNĐ

Thang nhôm rút chữ A Nikawa NK-38AI

Giá : 3.350.000 VNĐ
Thang nhôm rút chữ A Nikawa NK-44AI

Giá : 3.600.000 VNĐ
Thang nhôm rút chữ A Nikawa NK-50AI

Giá : 3.950.000 VNĐ
thang nhomThang nhôm rútThang chữ a loại phổ thông sản xuất tiêu tiêu chuẩn Đức

Thang nhôm rút đơn

Giá : 1.980.000 VNĐ

Thang nhôm rút đa năng

Giá : 2.590.000 VNĐ

Thang nhôm rút chữ a

Giá : 3.150.000 VNĐ