Tìm nguồn hàng quần áo, phụ kiện thời trang trẻ bán buôn ở Hà Nội

là sinh viên mình muốn bán hàng online mà vốn không cần nhiều để kiếm thêm phụ giúp gia đình.ai biết chỉ giúp mình nơi có nguồn hàng rẻ, đẹp, hợp thời trang để có thể phù hợp với nhu cầu thị yếu và túi tiền của các bạn trẻ (đặc biệt là sinh viên). nếu buôn bán hợp có thể làm ăn lâu dài. thanks mng nhiều

Nguyễn Thị Ngọc Lan check gia
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn, mình đại diện cho Công Ty TNHH Thương Mại Thời Trang Lady Fashion, địa chỉ : 82/14/4 , Đường Số 2, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM, chuyên cung cấp sỉ thời trang- phụ kiện nữ , hàng nhập từ Quảng Châu, Trung Quốc , Thái Lan, Hàn Quốc , hàng may tại các xưởng Việt Nam, đặc biệt có nhập hàng cao cấp từ Mỹ...Mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý để các bạn bán lẻ, kinh doanh online. Đặc biệt, bên mình sẽ có Nhân Viên Tư Vấn cho các bạn Kinh Doanh Bán Lẻ Online đạt hiệu quả.

Nếu bán không được hàng các bạn có thể ký gửi lại công ty bán giúp.

Gía Sỉ Là Gía Bán Lẻ Chia 2 ( Không Tính SP Thời Trang Cao Cấp)

Giao hàng toàn quốc. Đổi trả hàng trong 3 ngày.

Liên hệ : Lan 0167 68 61 551 hoặc email: nguyenngoclann@gmail.com để đặt hàng .Chào thân ái.

Phan Ngọc Phương Trang
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn mình tên trang SDT 0909 869 514 bên mình gia công trực tiếp,chuyên sỉ và lẻ các mặt hàng nam và nữ: áo khoác,thời trang công sở, áo thun,áo vest. bạn có thể tham khảo mẩu sp bên mình ở link dưới rất mong được hợp tác với bạn
www.muamoingay.net

MUAMOINGAY SHOP

Số lượng lấy lần đầu từ 10 cái trở lên (ko phân biệt màu sắc),

từ lần thứ 2 trở đi chỉ cần 5 cái
Liên hệ:

MUAMOINGAY SHOP : 104 Nguyễn Trọng Tuyển, F15, q.Phú Nhuận tp HCM

mở cửa : 9h- 21h hàng ngày

WEBSITE:WWW.MUAMOINGAY.NET

Yahoo Chat :

khách mua quần áo giá sỉ vui lòng liên hệ yh : muamoingay123

Skype: muamoingay123
Email: muamoingay123@gmail.com

sđt 0909 869 514 - 0169 499 1568 - (08) 667 17 085

Tran Minh Tuan
Trả lời 10 năm trước

Toàn thấy ở tp hcm thế bạn ấy đang hỏi hnoi cơ ạ?

tinh bot nghe | tinh bột nghệ | bột nghệ

Nguyễn Thị Ý
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn. công ty mình ở hà nội. cung cấp hàng thời trang đẹp, rẻ, ko qua trung gian. bạn liên hệ mình qua số 0977 205 407 để xem mẫu và giá cả nhé.

ChangCum
Trả lời 9 năm trước

Thời trang Ninh hiệp

Chuyên cung cấp các loại quần, áo nam nữ,... giá lẻ, sỉ

Nguồn hàng cực lớn có xuất xứ Việt Nam, Trung Quốc, Italia

Truy cập website của chúng tôi hoặc liện hệ qua điện thoại để cập nhật thông tin, xu hướng thời trang cũng như order sản phẩm

Website: http://ninhhiep.com.vn/

hoặc http://thoitrangninhhiep.vn/

Quần áo nữ: http://ninhhiep.com.vn/san-pham/thoi-trang-nu-4826/

Facebook: https://www.facebook.com/ShopNinhHiep

Liên hệ:

Mr.Ngọc

Phone/Zalo/Viber: 0969380484

Email: giathieungoc@gmail.com

Mr.Đức

DĐ:01687443495

Email: cntt0401.luuvietduc@gmail.com

Mr.Hải

Phone/Zalo/Viber: 0969380482

Phạm Ngát
Trả lời 9 năm trước

https://www.facebook.com/groups/851577541520511/ bạn tham khảo tại đây nha, mình bán bôn và bán lẻ các mặt hàng thời trang và túi xách,kính mắt

thong tin chi tiet liên hệ mình qua mail : hongngat259@gmail.com

mình ở từ liêm hà nội

Tào Vĩ Nam
Trả lời 9 năm trước

hời buổi này kinh doanh về các mặt hàng tuổi teen khá ổn. Mình đang lấy hàng tại Nguồn Hàng Tốt về bán, chuyên về thời trang teen, balo, gối ôm với số vốn ban đầu chỉ 2 triệu và kinh doanh online. Hàng chạy lắm. Bạn xem thử www.nguonhangtot.com biết đâu sẽ tìm được cách kinh doanh thích hợp!

Cherrypt
Trả lời 9 năm trước

Bên mình chuyên cung cấp hàng thời trang và phụ kiện thời trang đẹp, độc đáo, mẫu mã phong phú

Bạn cho mình địa chỉ mail của bạn hoặc liên hệ để mình gửi bạn báo giá và ảnh mẫu bạn tham khảo

Email: cherrypt86@gmail.com

Mobile: 0917724112

Bạn vốn ít cũng có thể làm cộng tác viên cho bên mình, liên hệ với mình để biết thêm thông tin nhé.

Rất mong được hợp tác!

Cherrypt
Trả lời 9 năm trước

Mình ở Thái Hà Hà nội bạn nhé !