Những mẫu áo len đẹp năm 2011?

pq
Trả lời 12 năm trước

Những ngày lạnh sắp đến, bạn bắt đầu nhớ sự ấm áp và mềm mại của những chiếc áo len? Cùng điểm lại những mẫu áo len thật xinh chào ngày lạnh sắp về nhé

Áo len là lựa chọn hoàn hảo cho ngày cuối thu đầu gió và những ngày cái lạnh đầu đông ùa về. Khi những chiếc cardigan thướt tha không còn giữ bạn ấm áp nữa, đó là lúc tìm đến những chiếc áo len mềm mại trong mọi kiểu dáng. Đơn giản, không quá kiểu cách và điệu đà, áo len có thể đem lại cho bạn một mùa đông quen mà lạ trong chất liệu rất riêng và những cách điệu xinh xắn.

Áo len trùm hông

Một mẫu áo len trùm hôngtrong tủ đồ sẽ đồng hành cùng bạn trong cả mùa đông, khi nó có thể mix khá đa dạng cùng rất nhiều những chiếc áo khác. Làm điệu một chút khi ngày đông còn chút nắng với áo len trùm tạo cho bạn vẻ ngoài mới lạ và tươi tắn hơn khi đến công sở hay xuống phố.

Những mẫu áo len trùm lạ mắt cho ngày đầu đông.
Điểm độc đáo của những mẫu áo len trùm hônglà rất dễ kết hợp, chúng có thể trải qua cả mùa đông dài với bạn mà
không tạo cảm giác nhàm chán.

Áo len dài

Những mẫu áo len dài rộng rãi khiến ngày mùa đông duyên dáng và điệu đà hơn. Bạn có thể coi chúng như những chiếc áo len dài ấm ấp hoặc một chiếc váy len lạ mắt và cá tính. Các cô nàng đáng yêu hơn trong những mẫu áo len này cùng với những phụ kiện len khác như mũ, khăn len.
Những chiếc áo len hay váy len dài rất phù hợp cho
các cô nàng điệu đà hơn trong trang phục ngày đông.
Váy len cổ lọ giúp các cô nàng ấm áp hơn và
xóa đi cảm giác cứng nhắc của đồ đông.

Áo len dài đơn giản và cực thoải mái giúp
bạn luôn tự tin trong mọi dịp thường nhật.
Áo len dài mix cùng các phụ kiện mùa đông.

Áo len cánh dơi

Áo len cánh dơi xóa tan ấn tượng vốn có của bạn về những chất liệu dày và thiếu uyển chuyển của len. Những chiếc áo len này có độ dài vừa phải, độ rộng của cánh tay là cách điệu tạo sự duyên dáng cho trang phục mùa đông vốn khá ôm và cứng.

Áo len cánh dơi tạo độ uyển chuyển cho trang phục đông.

Làm điệu với áo len trong những ngày đầu đông vẫn còn nắng ấm.
Những phụ kiện ăn ý với kiểu áo này là thắt lưng, vòng cổ dáng dài
Những kiểu áo len cổ điển
Bạn không xa lạ gì với những mẫu áo len đã cũ, những mẫu áo trơn hay những đường kẻ sọc ngang từ lâu gắn liền với đồ len. Làm điệu với dáng áo len cổ lọ hay áo len đan khối hình cũng là một trong những lựa chọn phù hợp cho các cô nàng ưa thích sự gọn gàng và không muốn sự cầu kì khi mix đồ. Bạn có thể kết hợp với những mẫu áo len đơn giản này mọi loại trang phục xinh xắn khác nhau từ đơn giản đếncầu kì.
Áo len cổ lọ đơn giản mà đáng yêu.
Dễ dàng mix với nhiều trang phục trong tủ đồ của bạn.
Áo len đan khối cổ điển mà không bao giờ lỗi mốt.

Trần Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Hãy cùng điểm qua những mẫu áo len đang hot của mùa đông năm nay.

1. Cardigan (áo len dáng dài)

Đang là một trong những xu hướng hot của mùa này, cardigan vẫn chưa thôi hạ nhiệt từ đầu mùa. Ưu điểm của cardigan là dễ mặc, dễ phối đồ, không kén dáng như nhiều kiểu áo len khác. Màu sắc của cardigan trên thị trường cũng rất đa dạng, tha hồ cho bạn chọn lựa.

Những mẫu áo len siêu hot mùa đông năm nay, Thời trang, ao len, cardigan, len rach, len xu, len lung, legging Những mẫu áo len siêu hot mùa đông năm nay, Thời trang, ao len, cardigan, len rach, len xu, len lung, legging

Duyên dáng là lợi thế của bạn gái khi diện cardigan

Những mẫu áo len siêu hot mùa đông năm nay, Thời trang, ao len, cardigan, len rach, len xu, len lung, legging Những mẫu áo len siêu hot mùa đông năm nay, Thời trang, ao len, cardigan, len rach, len xu, len lung, legging Những mẫu áo len siêu hot mùa đông năm nay, Thời trang, ao len, cardigan, len rach, len xu, len lung, legging

Bạn cũng có thể khỏe khoắn hơn với những chiếc cardigan kẻ sọc thế này

Những mẫu áo len siêu hot mùa đông năm nay, Thời trang, ao len, cardigan, len rach, len xu, len lung, legging Những mẫu áo len siêu hot mùa đông năm nay, Thời trang, ao len, cardigan, len rach, len xu, len lung, legging

Cardigan big size sẽ rất phù hợp với những ai thích cá tính

Những mẫu áo len siêu hot mùa đông năm nay, Thời trang, ao len, cardigan, len rach, len xu, len lung, legging

Thanh lịch và dịu dàng với cardigan

2. Áo len lửng

Áo len lửng giúp tôn dáng cho người mặc, nhất là với những ai hơi “mi nhon” một chút, áo len lửng sẽ làm cho bạn ăn gian được chút chiều cao.

Nhìn thì có vẻ không ấm áp bằng cardigan song với bạn hãy yên tâm, áo len lửng với độ dày phù hợp sẽ khiến bạn vừa thời trang mà không hề sợ lạnh trong mùa này.

Những mẫu áo len siêu hot mùa đông năm nay, Thời trang, ao len, cardigan, len rach, len xu, len lung, legging Những mẫu áo len siêu hot mùa đông năm nay, Thời trang, ao len, cardigan, len rach, len xu, len lung, legging

Quyến rũ với len lửng gam màu trầm

Những mẫu áo len siêu hot mùa đông năm nay, Thời trang, ao len, cardigan, len rach, len xu, len lung, legging Những mẫu áo len siêu hot mùa đông năm nay, Thời trang, ao len, cardigan, len rach, len xu, len lung, legging

Len lửng + áo pull + jeans là sự kết hợp yêu thích của bạn gái năng động

Những mẫu áo len siêu hot mùa đông năm nay, Thời trang, ao len, cardigan, len rach, len xu, len lung, legging Những mẫu áo len siêu hot mùa đông năm nay, Thời trang, ao len, cardigan, len rach, len xu, len lung, legging

Len lửng + short sẽ rất hợp với những ngày không quá lạnh

Những mẫu áo len siêu hot mùa đông năm nay, Thời trang, ao len, cardigan, len rach, len xu, len lung, legging Những mẫu áo len siêu hot mùa đông năm nay, Thời trang, ao len, cardigan, len rach, len xu, len lung, legging Những mẫu áo len siêu hot mùa đông năm nay, Thời trang, ao len, cardigan, len rach, len xu, len lung, legging

Len lửng và váy dài chấm mắt cá sẽ khiến bạn thật nữ tính

3. Len rách

Mang phong cách hơi bụi bặm và hợp với những bạn yêu thích phong cách năng động, áo len rách đang dần lên ngôi trong mùa này. Len rách tạo sự mới lạ, sau khi những mẫu áo len truyền thống đã quá quen thuộc và cần có sự đổi mới.

Những mẫu áo len siêu hot mùa đông năm nay, Thời trang, ao len, cardigan, len rach, len xu, len lung, legging

Cá tính với len rách

Những mẫu áo len siêu hot mùa đông năm nay, Thời trang, ao len, cardigan, len rach, len xu, len lung, legging Những mẫu áo len siêu hot mùa đông năm nay, Thời trang, ao len, cardigan, len rach, len xu, len lung, legging

Len rách mang tới phong cách mới lạ

Những mẫu áo len siêu hot mùa đông năm nay, Thời trang, ao len, cardigan, len rach, len xu, len lung, legging Những mẫu áo len siêu hot mùa đông năm nay, Thời trang, ao len, cardigan, len rach, len xu, len lung, legging

Len rách và legging họa tiết đang hot trong mùa này

4. Áo len lông xù.

Áo len lông tạo cảm giác ấm áp và khiến bạn trông mũm mĩm hơn vào mùa đông. Áo len lông xù thường được thiết kế dài và màu sắc cũng không quá sặc sỡ, rất dễ kết hợp đồ. Những gam màu trầm của áo len lông xù đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trong mùa đông năm nay.

Những mẫu áo len siêu hot mùa đông năm nay, Thời trang, ao len, cardigan, len rach, len xu, len lung, legging

Sang trọng và quyến rũ với áo len xù

Những mẫu áo len siêu hot mùa đông năm nay, Thời trang, ao len, cardigan, len rach, len xu, len lung, legging Những mẫu áo len siêu hot mùa đông năm nay, Thời trang, ao len, cardigan, len rach, len xu, len lung, legging

Bạn cũng có thể thật trẻ trung với những chiếc len xù thế này

Những mẫu áo len siêu hot mùa đông năm nay, Thời trang, ao len, cardigan, len rach, len xu, len lung, legging Những mẫu áo len siêu hot mùa đông năm nay, Thời trang, ao len, cardigan, len rach, len xu, len lung, legging

Áo len xù và legging mỏng sẽ khiến bạn trông thật gợi cảm

Những mẫu áo len siêu hot mùa đông năm nay, Thời trang, ao len, cardigan, len rach, len xu, len lung, legging Những mẫu áo len siêu hot mùa đông năm nay, Thời trang, ao len, cardigan, len rach, len xu, len lung, legging

Len xù + short + boot – hãy để mọi ánh mắt đều hướng về bạn

Hãy cùng điểm qua những mẫu áo len đang hot của mùa đông năm nay.

1. Cardigan (áo len dáng dài)

Đang là một trong những xu hướng hot của mùa này, cardigan vẫn chưa thôi hạ nhiệt từ đầu mùa. Ưu điểm của cardigan là dễ mặc, dễ phối đồ, không kén dáng như nhiều kiểu áo len khác. Màu sắc của cardigan trên thị trường cũng rất đa dạng, tha hồ cho bạn chọn lựa.

Những mẫu áo len siêu hot mùa đông năm nay, Thời trang, ao len, cardigan, len rach, len xu, len lung, legging Những mẫu áo len siêu hot mùa đông năm nay, Thời trang, ao len, cardigan, len rach, len xu, len lung, legging

Duyên dáng là lợi thế của bạn gái khi diện cardigan

Những mẫu áo len siêu hot mùa đông năm nay, Thời trang, ao len, cardigan, len rach, len xu, len lung, legging Những mẫu áo len siêu hot mùa đông năm nay, Thời trang, ao len, cardigan, len rach, len xu, len lung, legging Những mẫu áo len siêu hot mùa đông năm nay, Thời trang, ao len, cardigan, len rach, len xu, len lung, legging

Bạn cũng có thể khỏe khoắn hơn với những chiếc cardigan kẻ sọc thế này

Những mẫu áo len siêu hot mùa đông năm nay, Thời trang, ao len, cardigan, len rach, len xu, len lung, legging Những mẫu áo len siêu hot mùa đông năm nay, Thời trang, ao len, cardigan, len rach, len xu, len lung, legging

Cardigan big size sẽ rất phù hợp với những ai thích cá tính

Những mẫu áo len siêu hot mùa đông năm nay, Thời trang, ao len, cardigan, len rach, len xu, len lung, legging

Thanh lịch và dịu dàng với cardigan

2. Áo len lửng

Áo len lửng giúp tôn dáng cho người mặc, nhất là với những ai hơi “mi nhon” một chút, áo len lửng sẽ làm cho bạn ăn gian được chút chiều cao.

Nhìn thì có vẻ không ấm áp bằng cardigan song với bạn hãy yên tâm, áo len lửng với độ dày phù hợp sẽ khiến bạn vừa thời trang mà không hề sợ lạnh trong mùa này.

Những mẫu áo len siêu hot mùa đông năm nay, Thời trang, ao len, cardigan, len rach, len xu, len lung, legging Những mẫu áo len siêu hot mùa đông năm nay, Thời trang, ao len, cardigan, len rach, len xu, len lung, legging

Quyến rũ với len lửng gam màu trầm

Những mẫu áo len siêu hot mùa đông năm nay, Thời trang, ao len, cardigan, len rach, len xu, len lung, legging Những mẫu áo len siêu hot mùa đông năm nay, Thời trang, ao len, cardigan, len rach, len xu, len lung, legging

Len lửng + áo pull + jeans là sự kết hợp yêu thích của bạn gái năng động

Những mẫu áo len siêu hot mùa đông năm nay, Thời trang, ao len, cardigan, len rach, len xu, len lung, legging Những mẫu áo len siêu hot mùa đông năm nay, Thời trang, ao len, cardigan, len rach, len xu, len lung, legging

Len lửng + short sẽ rất hợp với những ngày không quá lạnh

Những mẫu áo len siêu hot mùa đông năm nay, Thời trang, ao len, cardigan, len rach, len xu, len lung, legging Những mẫu áo len siêu hot mùa đông năm nay, Thời trang, ao len, cardigan, len rach, len xu, len lung, legging Những mẫu áo len siêu hot mùa đông năm nay, Thời trang, ao len, cardigan, len rach, len xu, len lung, legging

Len lửng và váy dài chấm mắt cá sẽ khiến bạn thật nữ tính

3. Len rách

Mang phong cách hơi bụi bặm và hợp với những bạn yêu thích phong cách năng động, áo len rách đang dần lên ngôi trong mùa này. Len rách tạo sự mới lạ, sau khi những mẫu áo len truyền thống đã quá quen thuộc và cần có sự đổi mới.

Những mẫu áo len siêu hot mùa đông năm nay, Thời trang, ao len, cardigan, len rach, len xu, len lung, legging

Cá tính với len rách

Những mẫu áo len siêu hot mùa đông năm nay, Thời trang, ao len, cardigan, len rach, len xu, len lung, legging Những mẫu áo len siêu hot mùa đông năm nay, Thời trang, ao len, cardigan, len rach, len xu, len lung, legging

Len rách mang tới phong cách mới lạ

Những mẫu áo len siêu hot mùa đông năm nay, Thời trang, ao len, cardigan, len rach, len xu, len lung, legging Những mẫu áo len siêu hot mùa đông năm nay, Thời trang, ao len, cardigan, len rach, len xu, len lung, legging

Len rách và legging họa tiết đang hot trong mùa này

4. Áo len lông xù.

Áo len lông tạo cảm giác ấm áp và khiến bạn trông mũm mĩm hơn vào mùa đông. Áo len lông xù thường được thiết kế dài và màu sắc cũng không quá sặc sỡ, rất dễ kết hợp đồ. Những gam màu trầm của áo len lông xù đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trong mùa đông năm nay.

Những mẫu áo len siêu hot mùa đông năm nay, Thời trang, ao len, cardigan, len rach, len xu, len lung, legging

Sang trọng và quyến rũ với áo len xù

Những mẫu áo len siêu hot mùa đông năm nay, Thời trang, ao len, cardigan, len rach, len xu, len lung, legging Những mẫu áo len siêu hot mùa đông năm nay, Thời trang, ao len, cardigan, len rach, len xu, len lung, legging

Bạn cũng có thể thật trẻ trung với những chiếc len xù thế này

Những mẫu áo len siêu hot mùa đông năm nay, Thời trang, ao len, cardigan, len rach, len xu, len lung, legging Những mẫu áo len siêu hot mùa đông năm nay, Thời trang, ao len, cardigan, len rach, len xu, len lung, legging

Áo len xù và legging mỏng sẽ khiến bạn trông thật gợi cảm

Những mẫu áo len siêu hot mùa đông năm nay, Thời trang, ao len, cardigan, len rach, len xu, len lung, legging Những mẫu áo len siêu hot mùa đông năm nay, Thời trang, ao len, cardigan, len rach, len xu, len lung, legging

Len xù + short + boot – hãy để mọi ánh mắt đều hướng về bạn

Mạng du lịch|Thông tin tour|Thông tin du lịch|Công ty du lịch|Du lịch Sapa|Du lịch Đà Nẵng|Diễn đàn du lịch|Du lịch trung quốc|Du lịch Huế |tour du lịch Sapa|tour du lịch Đà Nẵng| tour du lịch Huế |Du lịch Nha Trang |Du lịch Thái Lan | Du lịch Đà Lạt | Du lịch miền tây |Vé máy bay| các quán ăn ở Hà Nội | các địa điểm đi chơi quanh Hà Nội | các nhà hàng ở Hà Nội | du lịch Phú Quốc| du lịch trăng mật| Vé tàu|du lịch giáng sinh và năm mới 2012

Nguyễn Ngọc Hà
Trả lời 10 năm trước

Có áo len cổ tim cho nam không bạn?