Cách phối đồ cùng áo khoác dạ ấm áp?

pqy
Trả lời 11 năm trước

Bên cạnh áo lông sang trọng hay áo da cá tính thì áo khoác dạ cũng là một món đồ được liệt trong list không-thể-thiếu của bất kì quý cô nào.

Các chị em chắc hẳn vốn chẳng lạ gì với áo dạ. Áo dạ có dáng áo khá cổ điển, thường dài đến đầu gối. Ngoài công dụng giữ ấm trong những ngày lạnh, áo dạ còn giúp phái đẹp gọn gàng, tôn dáng eo thon với những đường cắt ôm sát đặt trưng. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi học cách mix đồ thật xinh với áo dạ bạn nhé.

1. Giày mũi nhọn + Tất mỏng + Váy ngắn/Shorts - Nàng công sở thanh lịch

Set đồ kinh điển này chưa bao giờ là lỗi mốt bao năm qua. Vẻ sexy của tất mỏng kết hợp những đường nét sắc sảo của giày mũi nhọn sẽ tạo lên một cô nàng nữ tính, không kém phần sang trọng. Nếu bạn đã chán những đôi tất trơn đen, thì việc lựa chọn một đôi tất hoa văn trẻ trung cũng là một chiêu “đổi gió” rất đáng thử đấy nhé.

4 phong cách phối đồ cùng áo khoác dạ ấm áp 1

4 phong cách phối đồ cùng áo khoác dạ ấm áp 2

4 phong cách phối đồ cùng áo khoác dạ ấm áp 3

4 phong cách phối đồ cùng áo khoác dạ ấm áp 4

4 phong cách phối đồ cùng áo khoác dạ ấm áp 5
Nếu trời lạnh, bạn có thể thay tất mỏng bằng tất dày hơn để đủ ấm áp.

2. Ankle boots + Legging/váy ngắn/Shorts - Cô nàng ngọt ngào

Nếu bạn là một cô nhà báo năng động, hay một nàng event planner ưa chủ nghĩa “dịch chuyển”, set đồ này sẽ rất hợp với bạn bởi sự thoải mái mà nó mang lại. Ankle boots có ưu điểm đi rất “chắc chân” mà vẫn giúp bạn ăn gian được chút chiều cao tôn dáng đấy. Những cô nàng có dáng người nhỏ nhắn nên chú ý chọn giày cùng màu với legging để tạo cảm giác chân dài hơn nhé.

4 phong cách phối đồ cùng áo khoác dạ ấm áp 6

4 phong cách phối đồ cùng áo khoác dạ ấm áp 7

4 phong cách phối đồ cùng áo khoác dạ ấm áp 8

4 phong cách phối đồ cùng áo khoác dạ ấm áp 9

4 phong cách phối đồ cùng áo khoác dạ ấm áp 10

4 phong cách phối đồ cùng áo khoác dạ ấm áp 11

4 phong cách phối đồ cùng áo khoác dạ ấm áp 12

4 phong cách phối đồ cùng áo khoác dạ ấm áp 13
Chọn boots cùng màu với legging sẽ tạo cảm giác chân dài hơn.

3. Boots cao cổ + Legging/jeans bó - Tiểu thư kiêu kì

Trong tiết trời lạnh giá, boots cao cổ có lẽ là lựa chọn hàng đầu để vừa làm đẹp mà vẫn ấm áp. Tuy nhiên, loại boots này khá kén người và nếu không khéo léo trong việc phối đồ, nó sẽ “phản chủ” bằng cách “nuốt chửng” chiều cao của bạn đấy nhé. Những cô nàng chân dài sẽ tha hồ thể hiện cá tính cực ổn với bộ set này. Còn nếu bạn là có dáng người nhỏ nhắn nhưng cân đối, legging cùng màu boots kết hợp áo khoác ngắn thật đơn giản sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn đấy.

4 phong cách phối đồ cùng áo khoác dạ ấm áp 14

4 phong cách phối đồ cùng áo khoác dạ ấm áp 15

4 phong cách phối đồ cùng áo khoác dạ ấm áp 16

4 phong cách phối đồ cùng áo khoác dạ ấm áp 17

4 phong cách phối đồ cùng áo khoác dạ ấm áp 18

4 phong cách phối đồ cùng áo khoác dạ ấm áp 19

4 phong cách phối đồ cùng áo khoác dạ ấm áp 20
Bạn chú ý chọn boots cao cổ không cao vượt quá vạt áo dạ nhé.

4. Jeans + Giày bệt - Cô nàng năng động

Bên cạnh những đôi giày cao gót, giày bệt luôn khiến bạn thoải mái năng động hơn những ngày cuối tuần. Giày búp bê thật nữ tính hay giày vải năng động cũng đều có thể kết hợp cùng áo dạ đấy bạn ạ.

4 phong cách phối đồ cùng áo khoác dạ ấm áp 21

4 phong cách phối đồ cùng áo khoác dạ ấm áp 22

4 phong cách phối đồ cùng áo khoác dạ ấm áp 23

4 phong cách phối đồ cùng áo khoác dạ ấm áp 24

4 phong cách phối đồ cùng áo khoác dạ ấm áp 25

4 phong cách phối đồ cùng áo khoác dạ ấm áp 26

ha
Trả lời 10 năm trước

Áo dạ choàng dành cho mùa đông thuộc loại áo dầy, nếu càng dài thì xu hướng dáng xòe A càng nhiều. Nó sẽ là bất lợi nếu bạn cương quyết chọn mẫu áo với độ dài quá gối. Bởi vậy, áo dạ với độ dài ngang đùi là lựa chọn thích hợp nhất.

Áo không mặc quá chật, ngắn một chút càng dễ coi và đẹp. Dĩ nhiên không nên ngắn quá, vì nếu ngắn quá sẽ khiến mông bạn vốn đã thấp lại, sệ xuống, rất khó coi. Tuy nhiên áo có độ dài phủ kín mông là được.

http://az24.vn/hoidap/cach-chon-ao-khoac-da-cho-nguoi-thap-d2894559.html