Xu hướng màu đỏ rực rỡ của Thu 2012?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước
Nắng vàng mùa thu đã đậu cửa, gió mát cũng đang vi vu trên các cành lá, còn các bạn thì sao? Các bạn đã update cho mình gam màu hot nhất mùa thu này chưa?
Màu đỏ luôn là một trong những màu sắc ấn tượng và được phái đẹp yêu thích. Ở màu đỏ, chúng ta dễ dàng tìm thấy vẻ gợi cảm, sự nữ tính nhưng cũng không thiếu những yếu tố giúp nó trở nên mạnh mẽ, cá tính tuyệt đối.

Và mùa thu năm nay, chẳng có gì lạ lùng khi những sắc độ của gam màu "quyền lực" này thống trị làng thời trang thế giới. Từ gam đỏ nhung, đỏ rực, đỏ cam, rồi thì đỏ tía, đỏ berry... tất cả đã mang tới một bức tranh ngập tràn sắc đỏ cho mùa thu này.

Xu hướng màu đỏ rực rỡ của Thu 2012

Sắc đỏ uyển chuyển đủ sắc độ từ sàn diễn thời trang Thu/Đông 2012.

Xu hướng màu đỏ rực rỡ của Thu 2012

Cho tới những bộ hình thời trang của Tom Ford...

Xu hướng màu đỏ rực rỡ của Thu 2012

.... Lanvin.

Cùng chúng tôi đi dạo một vòng thế giới và học tập một vài tip mix đồ từ các tín đồ thời trang đang mê mệt sắc đỏ nhé.

Xu hướng màu đỏ rực rỡ của Thu 2012

Với các ngôi sao, sắc đỏ không chỉ giúp họ gợi cảm, xinh đẹp hơn mà chắc chắn, nó còn khiến họ nổi bật tuyệt đối từ thảm đỏ cho tới đời thường.

Xu hướng màu đỏ rực rỡ của Thu 2012
Brooklyn Decker.

Xu hướng màu đỏ rực rỡ của Thu 2012
Clemence Poesy duyên dáng với váy liền chữ A cổ điển.

Xu hướng màu đỏ rực rỡ của Thu 2012
Emmy Rossum
.

Xu hướng màu đỏ rực rỡ của Thu 2012
Eva Mendes nổi bật trên phố với đầm đỏ.

Xu hướng màu đỏ rực rỡ của Thu 2012
Fearne Cotton làm tiết trời u ám trở nên ấm áp hơn nhờ chiếc váy đỏ duyên dáng của mình.

Xu hướng màu đỏ rực rỡ của Thu 2012
Ginnifer Goodwin.

Xu hướng màu đỏ rực rỡ của Thu 2012
Jennifer Garner.

Xu hướng màu đỏ rực rỡ của Thu 2012
Katy Perry đều xinh đẹp tuyệt đối với váy đỏ trong các sự kiện lớn.

Xu hướng màu đỏ rực rỡ của Thu 2012

Keira Knightley.

Xu hướng màu đỏ rực rỡ của Thu 2012
Lilly Cole thật sang trọng trong bộ đầm satin màu đỏ rượu vang.

Xu hướng màu đỏ rực rỡ của Thu 2012
Olivia Palermo
.