Mùa thu nên mặc gì đi làm?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Tiết trời se lạnh của buổi sáng mùa thu khiến đôi vai mỏng manh của phe tóc dài rún lại, để xóa tan khoảnh khắc ấy mỗi khi bước lên xe đi làm các bạn gái hãy sắm sửa ngay cho mình những trang phục thích hợp cho thời trang công sở trong mùa thu này.

Tiết trời mùa thu được cho la ôn hòa nhất trong bốn mùa của một năm.Tại đất nước thuộc miền nhiệt đới gió mùa nóng ẩm này, mùa thu miền Bắc vẫn luôn được các cô gái chờ đợi và yêuthích nó bởi họ được mặc và phô diễn gu thời trang mới mẻ của mình trong tiết trời thu nhiều sắc màu.

Thời trang công sở dành cho các cô gái trẻ cũng theo đó để cho ra mắt xu hướng kiểu dáng cũng như màu sắc quần áo cho mùa thu năm nay. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn gái một vài kiểu mẫu trong những thiết kế mới mà thời trang xứ Hàn vừa mới ra mắt cho mùa thu đông năm nay:

1. Áo sơ mi + quần thụng + áo khoác nhẹ = cho buổi sáng đi làm

Buối sáng mùa thu tiết trời se lạnh rất dễ gây cảm lạnh cho những cô nàng mảnh mai. Thế nên, với công thức 1 là sự kết hợp nhẹ nhàng dành cho các nữ nhân viên văn phòng một phong cách thích hợp nhất. Một chiếc áo sơ mi kiểu cách, ống tay lỡ, túi ngực phá cách từ áo sơ mi nam được "đóng thùng" trong chiếc quần thụng vải. Mẫu quần được ưa chuộng nhất trong năm nay chính là quận thụng ống côn. Bạn gái nên chuẩn bị cho mình chiếc áo vest lỡ kiểu cách hiện đại hoặc áo ghi-lê tomboy năng động khoác nhẹ lên người trong buổi sáng làm ấm áp hơn và rất thời trang.

Đừng quên trang bị cho mình chiếc túi hoặc xắc hay một đôi giày cao gót hoặc sandal hở mũi. Hãy làm mình duyên dáng hơn khi 'mix' với trang sức, hạt vòng, lắc tay để hoàn chỉnh một style đi làm duyên dáng, năng động và hiện đại trong một ngày mới.

Mùa thu mặc gì đi làm?, Thời trang, thoi trang cong so, thoi trang thu, ao so mi nu, quan tay nu, giay dep, ao khoac Mùa thu mặc gì đi làm?, Thời trang, thoi trang cong so, thoi trang thu, ao so mi nu, quan tay nu, giay dep, ao khoac

Mùa thu mặc gì đi làm?, Thời trang, thoi trang cong so, thoi trang thu, ao so mi nu, quan tay nu, giay dep, ao khoac

Mùa thu mặc gì đi làm?, Thời trang, thoi trang cong so, thoi trang thu, ao so mi nu, quan tay nu, giay dep, ao khoac Mùa thu mặc gì đi làm?, Thời trang, thoi trang cong so, thoi trang thu, ao so mi nu, quan tay nu, giay dep, ao khoac

Áo sơ mi và quần thụng ống côn

2. Áo sơ mi + quần ngố + mũ phớt = buổi trưa nắng nhẹ

Khác với buổi sáng se lạnh, nắng thu nhẹ nhàng xuất hiện giữa buổi trưa nắng nhẹ, bạn gái thật sự tươi tắn và trẻ trung hơn với style bắt mắt. Chiếc áo sơ mi kẻ ca-rô tinh nghịch được kết hợp với quần ngố và mũ phớt đội đầu. Một chút cá tính nhưng cũng không kém phần duyên dáng với phong cách Tomboy khiến thời trang của bạn luôn mới mẻ nơi văn phòng.

Mùa thu mặc gì đi làm?, Thời trang, thoi trang cong so, thoi trang thu, ao so mi nu, quan tay nu, giay dep, ao khoac

Năng động trẻ trung với áo sơ mi kẻ và quần jeans, mũ và áo khoác

Mùa thu mặc gì đi làm?, Thời trang, thoi trang cong so, thoi trang thu, ao so mi nu, quan tay nu, giay dep, ao khoac Mùa thu mặc gì đi làm?, Thời trang, thoi trang cong so, thoi trang thu, ao so mi nu, quan tay nu, giay dep, ao khoac
Mùa thu mặc gì đi làm?, Thời trang, thoi trang cong so, thoi trang thu, ao so mi nu, quan tay nu, giay dep, ao khoac

Hiện đại với phong cách tomboy áo sơ mi trắng phá cách với dây đeo cùng quần kaki ống ngố kèm mũ phớt đội đầu.

3. Áo thun hai lớp + quần tây + áo khoác nhẹ = buổi chiều tối lạnh

Tiết trời thu miền Bắc luôn thay đổi theo từng thời điểm, bởi vậy, để không bị ảnh hưởng đến sức khỏe sau mỗi ngày đi làm bạn gái hãy trang bị cho mình một chiếc áo thun hai lớp mỏng dành cho tiết trời buổi tối trở lạnh. Những ngày giáp đông, thêm một chiếc áo vest, áo khoác nhẹ bên ngoài là bạn có thể ấm áp khi trở về nhà sau một ngày làm việc vất vả.

Phụ kiện thêm cũng không thể thiếu đôi giày cao gót ton dáng, túi xách đựng đồ trang điểm và bóp, điện thoại, khăn voan mỏng sẽ giúp cho phong cách của bạn thêm hoàn hảo hơn.

Mùa thu mặc gì đi làm?, Thời trang, thoi trang cong so, thoi trang thu, ao so mi nu, quan tay nu, giay dep, ao khoac Mùa thu mặc gì đi làm?, Thời trang, thoi trang cong so, thoi trang thu, ao so mi nu, quan tay nu, giay dep, ao khoac

Mùa thu mặc gì đi làm?, Thời trang, thoi trang cong so, thoi trang thu, ao so mi nu, quan tay nu, giay dep, ao khoac

Áo thun hai lớp với tone màu vàng và ghi xám nổi bật, bạn hãy khoác thêm một chiếc áo vest nhẹ nhàng phòngkhi buổi chiều tối lạnh.

Mùa thu mặc gì đi làm?, Thời trang, thoi trang cong so, thoi trang thu, ao so mi nu, quan tay nu, giay dep, ao khoac

Năng động với chiếc áo sơ mi hai lớp buộc dây kết hợp với quần tây.

Mùa thu mặc gì đi làm?, Thời trang, thoi trang cong so, thoi trang thu, ao so mi nu, quan tay nu, giay dep, ao khoac Mùa thu mặc gì đi làm?, Thời trang, thoi trang cong so, thoi trang thu, ao so mi nu, quan tay nu, giay dep, ao khoac
Mùa thu mặc gì đi làm?, Thời trang, thoi trang cong so, thoi trang thu, ao so mi nu, quan tay nu, giay dep, ao khoac

Kết hợp phong cách cho buổi trưa và buổi chiều thu dành cho bạn gái nơi công sở

Theo 24h