Chọn áo khoác len mỏng nào cho mùa se lạnh?

Mùa thu năm nay, cùng với sự lên ngôi của những chiếc quần legging dài nhiều màu sắc, những chiếc áo khoác len mỏng cũng trở thành xu hướng thời trang khá phổ biến. Vì thế mình muốn được tư vấn để chọn được những mẫu áo đẹp!Các bạn giúp mình nha!
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể xem qua 1 số mẫu dưới đây xem sao.Mình tin bạn có thể tìm được nhưng chiếc áo ưng ý cho mình đấy! [gallery]/13/wqa1254904988.JPG[/gallery] [gallery]/13/meu1254904985.jpg[/gallery] [gallery]/13/sbk1254904986.jpg[/gallery] [gallery]/13/muz1254904987.jpg[/gallery] [gallery]/13/lvw1254904988.jpg[/gallery]
hao
Trả lời 10 năm trước

Cùng mặc đẹp ngày se lạnh với áo len mỏng như bạn gái dưới đây.

Áo len mỏng dáng dài cá tính phù hợp với bạn gái có chiều cao tương đối,
mix thêm quần jeans cũng thể hiện được phong cách của bạn.

Năm nay dáng áo lưới cũng là xu hướng thời trang được giới trẻ yêu thích.

Cô nàng yêu phong cách trẻ trung, năng động thì mix áo len
mỏng họa tiết với skinny là bộ cánh dành cho bạn.

Áo len mỏng mặc ngoài sơ mi là phong cách sành điệu của giới trẻ. Với kiểu mix đồ
này bạn nên chọn áo bên trong có màu sắc đối lập với áo len bên ngoài để diện
mạo nổi bật hơn. Chiếc quần shorts hay quần skinny sẽ giúp bạn
trông gọn gàng và cân đối.