Mùa hè đến rồi, mua đồ bơi ở đâu nhỉ?

Nguyễn Ngọc Thái
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể mua đồ bơi ở rất nhiều nơi nhưng nhiều và phong phú có lẽ là ở những khu vực gần sân vận động, bể bơi. Còn hàng hiệu có thể tìm ở phố Bà Triệu hoặc phố Chùa Bộc
cance
Trả lời 15 năm trước
- Bạn có thể qua mấy hàng Triumph ở gần chợ Hôm và trên Phố Huế và Chùa Bốc ấy, có khá nhiều áo bơi đệp mà giá cả Ok lắm, chỉ khoảng từ 150K trở lên thôi. - Cửa hàng Lacey- 124k1 Giảng võ - Bên tay trái nếu đi từ phía Cát linh bán đủ thứ áo bơi Hàn Quốc - Cao sấp thì có cửa hàng của Adube chuyên đồ lót và đồ bơi cao cấp ở hình như số 7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, mình ko rõ số nhà nhưng ở đoạn đầu đi qua ngã tư Trần Nhân Tông. Giá từ trên 1T trở lên. Bạn qua đó thử xem. [:-P] Chúc bạn tìm được áo bơi như ý nhé.