Muốn mua sỉ quần áo rẻ ở đâu để bán hàng? ai biết giúp tôi nhá

candy
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn.

Mình chuyên order hàng Quảng Châu.

Nếu mua với sỗ lượng lớn để kinh doanh shop thì sẽ đc giá sỉ nhé.

Liên hệ mình nhé:

yahoo: candyluvyou95

mail: candyluvyou95@gmail.com

Thân.

Nguyen Thy
Trả lời 11 năm trước

Ben shop minh chuyen bo si va le :) B co the ghe tam facebook va web chinh cua shop minh .. Gia bo si la triet khau 30% tren tong don hang va shop dag co chuong trinh SALE 10% cho khach mua le ^^ Moi ban ghe tham va tham khao

www.facebook.com/cin.fashion

www.cinfashion.com

Minh ten Thy so lien lac 01207870217 ,nha minh ngay trung tam quan 1 rat de tim

Nguyễn Xuân Cúc
Trả lời 11 năm trước

chào bạn!

mình bên công ty đặt hàng quảng châu, hiện tại bên mình chuyên nhận đặt hàng tất cả các loại từ quần áo nam ,nữ, phụ kiện đi kèm, đặt hàng bên mình bạn được tự do chọn mẫu trực tiếp trên các trang web của công ty, không hạn chế sl, vì bên mình là công ty nên bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi, và giá sẽ rất mềm, tùy vào sl sản phẩm bạn đặt mà giá sẽ cao hoặc thấp,số lượng càng lớn thì giá càng thấp còn số lượng it thì giá cao hơn 1 ít, hân hạnh được hợp tác với bạn, nếu bạn quan tâm thi liên hệ với mình nhé mình tên cúc

sđt: 0924213216

yhmail: baby_lloveyou56@yahoo.com

Nguyễn Xuân Cúc
Trả lời 11 năm trước

chào bạn!

mình bên công ty đặt hàng quảng châu, hiện tại bên mình chuyên nhận đặt hàng tất cả các loại từ quần áo nam ,nữ, phụ kiện đi kèm, đặt hàng bên mình bạn được tự do chọn mẫu trực tiếp trên các trang web của công ty, không hạn chế sl, vì bên mình là công ty nên bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi, và giá sẽ rất mềm, tùy vào sl sản phẩm bạn đặt mà giá sẽ cao hoặc thấp,số lượng càng lớn thì giá càng thấp còn số lượng it thì giá cao hơn 1 ít, hân hạnh được hợp tác với bạn, nếu bạn quan tâm thi liên hệ với mình nhé mình tên cúc

sđt: 0924213216

yhmail: baby_lloveyou56@yahoo.com

Lương Thị Kiều Trinh
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn..Minh Chuyen ban SỈ- Lẻ váy, áo thời trang trẻ, mẫu lạ, độc,bắt mắt, chất liệu tốt, đẹp.. minh chuyên bán sỉ cho các bạn online,shop nhé..mỗi lần lấy ít nhất 10cai, mỗi mẫu 1 cái cũng được nhé..muốn coi mẫu thi liên lạc cho minh..SDT:0933778952 (Ms. Ny)

BLUE SHOP
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn

BLUE SHOP chuyên sỉ, lẻ các lọa váy đầm, thời trang công sở cho nam và nữ.

Liên hệ để có giá sỉ tốt nhất, giá trên web là giá bán lẻ.

Điện thoại : 0976 08 29 08 - Lan

Yahoo/skype: orchid.dinh

Email: dinhngoclan1510@gmail.com

FB:www.facebook.com/LANBLUESHOP

Website: newblueshop.sieuweb.vn

Các bạn đặt hàng bằng cách:

FACE BOOK: like hình mình chọn và để lại sđt, địa chỉ, số lượng vào inbox hoặc vào điện thoại 0976 08 29 08.

WEBSITE: đăng kí tài khoản và đặt mua, để lại thông tin liên lạc, sđt, địa chỉ.

Nguyen Thi Hoa Tien
Trả lời 10 năm trước

Vậy bạn vào đây xem thử đi, mình thấy ở đây có nhiều đồ đẹp lắm nè, lại có nhiều mẫu độc quyền nữa, giá cả thì hợp lí

http://nguonhangtot.com/index.php?route=product/category&path=134

Bạn có thể lên website www.nguonhangtot.com để xem nè, hoặc liên hệ với chị Ngân 0917888247 để hỏi thêm về cách lấy nguồn hàng nha bạn

nguyen ly
Trả lời 10 năm trước

WWW.LANASHOP.VN
Chuyên Nghiệp - Uy Tín - Chất Lượng
HÃY HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI

Xưởng chuyên cung cấp sỉ - Gia công thời trang

Bạn muốn kinh doanh thời trang nhưng chưa có kinh nghiệm, vốn không nhiều. Bạn lo sợ hàng tồn kho nhiều, vốn bị đọng, không thể lấy nhiều mẫu mã để đa dạng sản phẩm. Hãy để XƯỞNG GIA CÔNG LANASHOP.VN giúp bạn. Chúng tôi cung cấp sỉ các sản phẩm THỜI TRANG NAM NỮ với giá cả phải chăng, đi kèm với các chính sách, ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng

Đừng chần chừ, hãy đến với chúng tôi để thực hiện ngay ước muốn của mình

Đơn giản vì đó chính là lợi nhuận của bạn
https://www.facebook.com/lanashop2013

Lý Tân
Trả lời 9 năm trước

Nhà tớ chuyên lấy hàng buôn sỉ số lượng lớn nhỏ thời trang nữ chiết khấu cao cho các shop trên toàn quốc, mẫu mã đa dạng , cập nhật mẫu mới nhất, hàng chủ yếu là Quảng Châu và VNXK hàng loại 1, đảm bảo chất lượng. Giá trên hình là giá lẻ, buôn giảm 90k đến 110k/1sp tùy loại, b truy cập fb https://www.facebook.com/starwick.ly để xem mẫu nhé.

Nở’ Fashion

Add: 35/197 Khương hạ, Thanh Xuân, Hà Nội

Fone: 0979866700

Trả lời 8 năm trước
chào bán .nhà mk làm xưởng chuyên bỏ sỉ áo thun nam nữ chất cực đẹp ,giá rẻ nhất thị trường .zalo 0989019611 để tham khảo