Cứuuuuu

Em nhỡ tay làm gãy son của bạn gái. Sợ quá cầm về nhà rồi. Son này là son gì mua ở đâu ạ. Cứu em để em mua về đền nó không nó biết nó cho em một trận vì làm hỏng em yêu của nó mất.

Lily Nguyen
Trả lời 7 năm trước
poor you. Đây là son Mac. Mình ở Hà Nội thì biết có showroom của nó ở 48 Lê Thái Tổ. Bạn vào thử xem còn ở thành phố khác thì mình không biết chắc lên website xem. Nếu không có thì bạn lên thử các fanpage mĩ phẩm rồi inbox hỏi nhé hơi lâu hơn so với ra tận showroom.
Lily Nguyen
Trả lời 7 năm trước
Nhớ hỏi người bán đúng màu son nhé. Good luckkkkk

CÂU HỎI LIÊN QUAN