Mua phấn phủ tonymoly cat wink ở đâu? Giá bao nhiêu?

Mình đang tìm mua 1 hộp phấn phủ của hãng tonymoly tên là cat wink như hình dưới đây. Nhưng không biết mua ở đâu tại Hà Nội? Giá cả bao nhiêu?

Phấn phủ Tonymoly Cat Wink

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Hộp phấn phủ này có giá khoảng 200 ngàn đồng bạn nhé :)

Phấn phủ Cats Wink Clear Pact Tonymoly

Trọng lượng:50gr

Xuất xứ:Hàn Quốc

Làm sáng gương mặt và ngăn chặn tình trạng đổ dầu, phấn phủ là bước không thể thiếu để hoàn tất trang điểm. Và Tonymoly đã cho ra đời dòng sản phẩmCats Wink Clear Pact là sản phẩm phấn phủ dạng nén cực mịn, tự nhiên, khô thoángDù trang điểm đơn giản, bạn cũng không thể bỏ qua phấn phủ này nhé.

Phấn phủ Cats Wink Clear Pact Tonymoly

Phấn phủ Cats Wink Clear Pactlà sản phẩm phấn phủ dạng nén cực mịn, tự nhiên, khô thoáng, với công thức 5-free giúp tạo một lớp nền hoàn hảo, láng mịn tự nhiên. Sản phẩm còn giúp che đi lỗ chân lông to, điều tiết bã nhờn hiệu quả,

Phấn phủ Cats Wink Clear Pact Tonymoly

Có 2 tone :#01 : Da Sáng, #02 : Tự Nhiên

Phấn phủ Cats Wink Clear Pact Tonymoly

WWW.BICHTHUYSHOP.COM - CHUYÊN MỸ PHẨM XÁCH TAY

Điện thoại: 0915 022 939

Địa chỉ: 58 - Dương Quảng Hàm - Cầu Giấy - Hà Nội (Bản đồ)

X Close Ban-Do

Email & Yahoo: thuynb1082@gmail.com

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Phấn phủ này hạt mụn dùng khá ok. hàng tonymoly hợp túi tiền và lành tính đấy