Mỹ phẩm Too cool for school là của hãng nào? Dùng có tốt không?

Mình đang tìm mua 1 số mỹ phẩm đồ trang điểm để làm đẹp trong tết này. Thấy đứa bạn mua 1 hộp BBcream có tên là "Too cool for school", trang điểm nhẹ nhàng cho học sinh, sinh viên, không gây ảnh hưởng nhiều đến da nên mình đang tìm hiểu để mua 1 hộp. Nhưng nghe tên lạ quá nên không biết có tốt không. Mong mọi người tư vấn giúp mình. Mình cảm ơn.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Đây là một loại mỹ phẩm Hàn Quốc khá nổi tiếng đó bạn, được nhiều người mẫu và ca sĩ tin dùng

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Too cool for schoollà của Hàn quốc . hãng giá tầm trung phù hớp túi sinh viên bb cream tâm 4 trăm nhé. độ che phủ vừa phải mình ấn tượng cc cream cả hãng này hơn