Mẹo chọn mua bàn trang điểm ưng ý ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước
Một chiếc bàn trang điểm đẹp sẽ làm ta thêm hứng thú khi "tô son trát phấn".

Có thể xem, bàn trang điểm là một phần quan trọng trong phòng ngủ. Một chiếc bàn trang điểm đẹp và hợp với "gu" nội thất sẽ tôn lên vẻ đẹp sang trọng và nét riêng quyến rũ cho căn phòng.

Chọn loại bàn phù hợp với kích cỡ của phòng

Mẹo chọn mua bàn trang điểm ưng ý, Không gian đẹp, chon ban trang diem, ban trang diem, bàn trang điểm, ban phan, bàn phấn, nhà dep, phong ngu

Trước khi đến các cửa hàng nội thất, bạn nên xác định kích thước của phòng ngủ và vị trí đặt bàn trang điểm để tiện lợi trong việc chọn kiểu bàn. Một phòng ngủ lớn sẽ rất thích hợp với những kiểu bàn trang điểm có kích cỡ trung bình và lớn. Nhiều bàn trang điểm được thiết kế gắn liền với tủ đựng quần áo và ghế ngồi, những kiểu bàn như vậy sẽ phù hợp với những phòng ngủ kết hợp với phòng thay đồ.

Màu sắc của bàn trang điểm

Mẹo chọn mua bàn trang điểm ưng ý, Không gian đẹp, chon ban trang diem, ban trang diem, bàn trang điểm, ban phan, bàn phấn, nhà dep, phong ngu

Khi chọn bàn, bạn cũng nên lưu ý đến màu sắc, hãy chọn màu của bàn phù hợp với tông màu của giường ngủ. Bởi sự tương phản màu sắc giữa 2 vật dụng này sẽ dễ dàng "làm hỏng" vẻ đẹp của không gian nghỉ ngơi nhà bạn.

Chú ý đến ánh sáng

Mẹo chọn mua bàn trang điểm ưng ý, Không gian đẹp, chon ban trang diem, ban trang diem, bàn trang điểm, ban phan, bàn phấn, nhà dep, phong ngu

Trên bàn trang điểm, bạn có thể đặt đèn chiếu sáng vừa để cung cấp đủ ánh sáng cho góc làm đẹp vừa tăng vẻ đẹp thẩm mỹ và hiện đại cho căn phòng.

Chọn bàn trang điểm có ngăn kéo

Mẹo chọn mua bàn trang điểm ưng ý, Không gian đẹp, chon ban trang diem, ban trang diem, bàn trang điểm, ban phan, bàn phấn, nhà dep, phong ngu

Bàn trang điểm có thể trở thành nơi cất trữ đồ đạc lý tưởng trong phòng ngủ, đặc biệt là những căn phòng có diện tích hẹp. Vì vậy, bạn nên chọn những loại bàn có nhiều ngăn kéo để tiện lợi hơn cho việc tạo nên một phòng ngủ gọn gàng và ngăn nắp.

Mẹo chọn mua bàn trang điểm ưng ý, Không gian đẹp, chon ban trang diem, ban trang diem, bàn trang điểm, ban phan, bàn phấn, nhà dep, phong ngu

Cuối cùng, việc quyết định lựa chọn bàn trang điểm nên là chúng ta - những Eva chứ không phải là những ngườiđànông không có "phận sự" gì quanh bàn trangđiểm.