Mỹ phẩm lovite chất lượng ra sao nhỉ?

Dạo này em đang tìm hiểu về mỹ phẩm của hãng lovite , ko biết chất lượng và giá cả thế nào nhỉ , cả nhà giúp em với !!!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
L'Ovite có cửa hàng của hãng đặt tại VN đấy, không phải hàng nhái đâu, còn chất lượng thì bạn phải đến và dùng thử, đôi khi không phải hàng đắt tiền mới dùng thích quan trọng là hợp với da mình, nếu bạn mua sản phẩm trang điểm hoặc dưỡng bình thường không phải loại đặc trị dành cho da có vấn đề thì không phải chọn loại nhiều tiền đâu. Mình được tặng đồ trang điểm hãng đó thì cũng được đấy.
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 14 năm trước
e gái thân mến; công ty mỹ phẩm Lovite hay còn gọi là công ty cổ phần mỹ phẩm Đẹp, có trụ sở chính tại tp HCm và có chi nhánh rộng khắp cả nước, từ Hn, Đà Nẵng, Cần Thơ đến các tỉnh khác như Hải Phòng,Huế... e có thể đến tận công ty hoặc đến các đại lý của Lovite để tham khảo giá cả và mẫu mã sp.Nếu e muốn dùng thử sp, thì gọi số [b]0984 602 189[/b] - chị Hà, chị sẽ giúp e Còn nếu e ngại đi xe, thì có thể xem các sp của Lovite tại gian hàng của chị Chúc e như ý với sự chọn lựa của mình