1-1,5 triệu đồng, có thể mua được mỹ phẩm tốt?

Hiện rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ: Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Pháp, Mỹ và các nước châu Âu, giá từ bình dân đến cao cấp. Hãy giúp tôi cách chọn sản phẩm chất lượng tốt và phù hợp với da nhờn? (Thu Hương) Giữa một rừng mỹ phẩm, tôi không biết làm cách nào chọn ra đâu là hàng hợp với mình, càng lúng túng vì không có kinh nghiệm nhận biết hàng tốt và hàng dỏm. Liệu với 1-1,5 triệu đồng tôi có mua được một bộ mỹ phẩm trang điểm tốt không? Xin các bạn tư vấn giúp tôi!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Nên mua sản phẩm xịn dù giá hơi cao[/b] Với mức giá trên chị đã có thể chọn được mỹ phẩm tốt. Các sản phẩm của Clinique và Shiseido theo tôi đánh giá là rất chất lượng và hiệu quả. Tuy nhiên với mức giá trên chị không thể mua được 1 bộ sản phẩm hoàn chỉnh vì giá thành của 2 hãng này rất cao, và 1 bộ của họ cũng có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau. Nếu da chị nhờn nên rửa mặt với nước pha vài giọt chanh trước khi ngủ và sau khi ngủ dậy, sau khi rửa mặt nên dùng tone, riêng buổi sáng nên thêm 1 bước thoa kem dưỡng da chống nắng. Da tôi cũng rất nhờn, dùng cách trên rất hiệu quả. Tôi đang sử dụng Shiseido White Lucency loại cho da nhờn, giá khoảng 1t5 75ml, dùng rất hiệu quả, giá hơi cao nhưng dùng rất lâu, giữ độ ẩm cho da, hạn chế nhờn và làm giảm các vết thâm do mụn gây ra.
Hoàng Lan Anh
Trả lời 14 năm trước
Riêng mỹ phẩm đã không dùng thì thôi, còn khi dùng chị nên lựa chọn và cân nhắc kỹ, vì nó rất có thể phản tác dụng và gây hỏng da nếu chị dùng sai sp hoặc sai cách Hiện tại cũng có khá nhiều dòng hàng mỹ phẩm vào VN, điển hình là Estee Lauder và Clinique, Shiseido, Lancome Nếu chị định mua những nhãn hàng này thì với chi phí của chị chỉ mua được từ 1 đến 2 sp dưỡng da thôi chị ạ, ví giá thành của nó khá cao Chị muốn kiểm soát dầu tốt, chị có thể sử dụng mặt nạ kiểm soát dầu, hoặc tinh chất chống nhờn, ngoài sp chị được tư vấn ở trên thì có Idealist của Estee kiểm soát dầu rất tốt đấy chị Không nên sử dụng những sp kiểm soát dầu cho 2 vùng má nếu má chị k bị dầu nhé, chỉ sử dụng ở những vùng nhiều dầu thôi Chúc chị lựa chọn được sp thích hợp
le long hai
Trả lời 14 năm trước
xin chào bạn,mình tên là long hải,hiện nay mình đang làm trong công ty mỹ phẩm unico công ty mình có 100% hàng là hàng ngoại nhập,bạn muốn mua hàng giá rẻ và chất lượng hãy liên hệ với mình theo số điện thoại : 0907 889 357 gặp long hải mình có thể tư vấn cho bạn trực tiếp qua điện thoại hoặc tại nhà ( nếu bạn muôn ) rất mong được nói chuyện với bạn chúc bạn có 1 ngày hạnh phúc và vui vẽ, thanh's
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 14 năm trước
[b]Chọn sản phẩm chất lượng tốt,phù hợp với túi tiền[/b] E gái thân mến, Để mua 1 bộ mỹ phẩm trang điểm,chất lượng tốt,phù hợp với da nhờn ,với số tiền từ 1 - 1,5 triệu,e có thể tham khảo dòng sản phẩm trang điểm của công ty CP Mỹ Phẩm Lovite .Thương hiệu này đã có mặt tại VN gần chục năm qua,có chi nhánh suốt từ Bắc tới Nam và nguồn hàng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Pháp - là 2 cường quốc về sx mỹ phẩm. Giá của sp như sau: - kem lót dưỡng da,chống nắng : 490.000 đ - kem nền che khuyết điểm,chống nắng 490.000 đ - phấn trang điểm siêu mịn : 530.000 đ - son môi 2 đầu : 350.000 đ Ngoài ra,khi mua sản phẩm e sẽ được dùng thử trước khi mua,được tặng quà khuyến mại sau khi mua hàng hoặc được học các lớp hướng dẫn chăm sóc da,trang điểm miễn phí do công ty tổ chức Chị đã dùng qua sản phẩm này và thấy rất hài lòng Nếu e cần hỏi gì về sp,có thể gọi cho chị,số [b]0984 602 189[/b] Chúc e vui
bùi quang thái
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thông tin và muốn có sản phẩm mỹ phẩm trang điểm tốt nhất. Tôi tin là tôi sẽ giúp đc cho ban với tầm giá như bạn nói. sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên và đảm bảo hàng hóa cho bạn, không hàn giả và không hàng nhái , sản phẩm chất lượng và không gây hại cho da của ban. Nếu bạn tin tưởng thì hãy gọi điện cho tôi theo số điện thoại :0934690009
trần nhật anh
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo dòng mỹ phẩm thiên nhiên của Domaine Apicole ( Pháp ) nhé!

Domaine Apicole de Chezelles có thương hiệu cách đây hơn 110 năm tại Pháp ( Since 1900)

Nó phù hợp với tất cả các loại da, cho dù đó là làn da nhậy cảm nhất

Có nguồn gốc thiên nhiên, thành phần chiết xuất: Sữa Ong Chúa, Mật Ong, Sáp Ong và tinh dầu thực vật.

Mọi thông tin bạn liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH thương mại & XNK Viêt-Pháp ( NPP độc quyền)

Đt: 0916.498.486

http://www.domaine-chezelles.com

nguyen thi thanh truc
Trả lời 12 năm trước

Với mức giá đó có rất nhiều sản phẩm cao cấp để chị lựa chọn, lúc đầu e cũng phân vân nhưng sau khi được nghe tư vấn va bạn bè giới thiệu e tìm tới sp mới của Úc Skindoctors đó chị, lá sp mới nên đang giảm 10% trong tháng 7 đó chị, chị vao web xem thử nha skindoctors.com.vn , e cũng jớii thiệu cho bạn bè dùng nhiều lắm ai cũng ưngý hết..hjhj