In ấn ở đâu giá rẻ chất lượng?

Hiện tại, mình đang cần in sách số lượng lớn nên cần tìm một đơn vị in ấn giá rẻ nhưng chất lượng phải đảm bảo. Nếu ai biết cho mình một vài thông tin về dịch vụ in sách giá rẻ ở Hồ Chí minh nhé.

Cám ơn các bạn

 Duy
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn,

Bên mình chuyên in ấn, giá cả cạnh tranh, bạn cho mình số liên lạc hay email để mình tiện trao đổi nhé, mình cần hỏi thêm một vài thông tin và sẽ báo giá cụ thể cho bạn. Công ty mình hiện đang làm cho các đối tác lâu năm như công ty Mai Linh (taxi MaiLinh), Phương Trang (futatrans) .v.v...

Mong sớm nhận được hồi âm từ bạn.

Duy - 0933.23.1559
Email: ducduy.tran88@yahoo.com