Làm thế nào để ngăn ngừa lòng bàn tay, ngón tay không bị thô ráp, khô cứng?

tran long khanh
Trả lời 14 năm trước
Hãy thoa tinh chất đặc trị phòng ngừa bong da chiết xuất từ trái cây. Ngón giữa thường tì bút viết và lòng bàn tay là nơi nắm giữ các vật dụng nên rất dễ bị chai hoặc bong da. Lúc này, nếu ngâm tay vào nước và cắt móng tay dễ gây nhiễm trùng. Phương pháp tốt nhất là làm ấm, mềm da tay, rồi dùng dụng cụ tỉa sửa bỏ đi lớp da khô bong xung quanh móng. Tiếp đến dùng tinh chất đặc chế chống bong da khô chuyên dùng.
Nguyễn Thị Kim Hồng
Trả lời 14 năm trước
bạn có thể tham khảo một số sản phẩm dưỡng ẩm ở cửa hàng mình [:)] http://www.vatgia.com/Cyri
đinh hiền
Trả lời 13 năm trước

Daem bình thường nhưng lòng bàn tay em khô ma da nhăn nữa .

mong mọi người chỉ dùm em cách để chũa trị tình trạng này

E cảm ơn !