Mảnh trắng hình bán nguyệt ở gốc ngón tay là cái gì ạ ?

Mảnh trắng hình bán nguyệt ở gốc ngón tay là cái gì ạ,tay ai cũng có hết ^_^ nhưng không biết nó là cái gì [:D]
Vu Phuong Linh
Trả lời 16 năm trước
Móng tay mỏng đi, giòn, dễ gãy, có những vết nứt theo chiều dọc hoặc các lớp móng tay bị tách rời thường thấy ở những người bị rối loạn tuần hoàn ngoại vi, thiếu ôxy, khí thũng phổi, nang lông bị hóa sừng, thiếu vitamin. Loại móng tay này còn rất dễ bị nứt vỡ khi ngâm lâu trong nước xà phòng hoặc nước muối.Vì thế bạn có thể bổ xung vitamin,hoặc đến trung tâm tư vấn để biết cách xử lí