Chân tôi có nhiều sẹo và vết thâm phải làm sao để bớt sẹo và bớt thâm

lam` sao co' the tri duoc nhung vet tham do seo gay ra va` can dung` nhung thuoc' gi` cho het seo va` vet tham o chan.Nhung cach nao` vua de~ lam` va hieu qua nua~.Chi giup toi
Delia
Trả lời 15 năm trước
Trước kia mình có nhiều sẹo và vết thâm ở mặt, lưng, mình xài rất nhiều thuốc thoa và thuốc uống nhưng cũng không hết, sau đó mình nghe trên báo đài nói về công nghệ laser kết hợp với đưa thuốc qua da trị thâm và sẹo gì đó ở các thẩm mỹ viện và và mình đã đến đó để điều trị, hiện tại da mặt mình đã cải thiện nhiều. Tuy nhiên phải điều trị nhiều lần đó nhe bạn, bạn đến khám ( khám miễn phí ) một vài địa chỉ sau thử xem nhé : TMV BS Tú nguyễn cư trinh q.1, TMV Song Ngọc...
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
bạn thân mến, sẹo thâm ở chân rất gây mất tự tin cho nữ giới,khiến chị e chúng ta rất ngại khi phải mặc quần lửng và thường ko đủ dũng cảm để diện những chiếc váy ngắn yêu quý. Theo mình,trong trường hợp của bạn,bạn nên sử dụng sản phẩm tất phun thông minh Airstocking và dưỡng chân ban đêm Nightstock.Tất phun Airstocking có thể giúp bạn che phủ gần như tuyệt đối những vết sẹo,thâm khó chịu mà lại ko gây cảm giác bì bì,mất tự nhiên,ko gây đổ mồ hôi như đi tất;sp bền màu trong 48h,ko trôi ,ko phai khi đi bơi,tắm biển hay đi mưa nhưng lại dễ dàng tẩy sạch khi tắm bằng sữa tắm.Bên cạnh đó sp còn có tinh chất trà xanh giúp dưỡng da,đặc biệt thích hợp với chị e làm văn phòng,phải ngồi máy lạnh nhiều;có 4 màu thời trang cho bạn lựa chọn và có hiệu quả chống nắng rất tốt khi sử dụng. Buổi tối,bạn có thể dùng tất phun ban đêm Nightstock để dưỡng da chân.Sản phẩm này là dạng kem, ko có màu,được đặc chế từ 5 loại thảo dược quý,có tác dụng dưỡng da,tái tạo tế bào da mới,thúc đẩy tuần hoàn máu,ngăn ngừa và giảm bớt chứng hôi chân,giúp ngủ ngon giấc hơn. Để được tư vấn thêm hay để dùng thử sp,xin gọi số 0984 602 189. Chúc bạn vui và mạnh khoẻ
Nguyễn Văn THịnh
Trả lời 13 năm trước

Nếu sẹo thâm lâu năm thì bạn dùng cái Scarlight MD, Nếu mới trong vòng 2-3 năm có thể dùng cái Mederma cũng được. Nhưng dùng thuốc này bạn nhớ kiêng nắng và tắm biển nhé. kiêng trong thời gian điều trị và sau đó khoảng 2 tuần.

Chúc bạn thành công!

Đặng Hồng Sơn
Trả lời 13 năm trước

Sẹo mới hình thành trong vòng 5 năm đổ lại bạn có thể sử dụng các sp: Rejuvasil, Scar Esthetique, Mederma, kelo-cote....

Nguyễn Quốc Kỳ Nam
Trả lời 12 năm trước

Dùng thử sản phẩm này nhe,,, mình đã dùng và thấy rất hiệu qyả... kem dưỡng da madolay xuất xứ của pháp nhe.

Tham khảo chi tiết tại: Shop Hoaixuan

http://www.vatgia.com/hoaixuan

Lưu Quang Hội
Trả lời 12 năm trước

Ban su dung san pham Scar Esthetique nhé. Tham khảo và mua hàng tại webhttp://triseo.vn/

Lê Trung Văn
Trả lời 11 năm trước

Theo mình thì chỉ biết dùng kem thôi, ngoài ra có thể dùng một số phương pháp thủ công

Tinh dầu Le charme
Trả lời 10 năm trước

Bạn dùng dầu Mù U pha với tinh dầu nghệ để massage phần da bị thâm.

Vêt thâm sẽ mờ dần.

bạn tham khảo ở đây nhé: http://lecharme.com.vn