Cảm giác nóng, tức tức ở đầu ngón tay có phải bị gout không?

Dạo này thời tiết thất thường, tôi cảm thấy bị nóng, tức tức ở đầu ngón tay. tôi chưa đi khám nhưng có hỏi qua bạn bè thì đều được bảo là bị gout. cả nhà có ai biết thì cho tôi hỏi bị như này có phải bị gout ko? Tôi cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

ở khớp thì dễ là bị gout. Bạn nên đi kiểm tra xem sao nhé. nếu ko phải thì sau này ra đường bạn giữ ấm bàn tay là đc

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Theo mình thì dấu hiệu của bạn chưa phải là bị gout đâu. Có thể là do xương khớp thì đúng hơn. Bạn nên đi khám kèm theo giữ ấm bàn tay. Thời tiết này thì có thể ngâm tay trong nước ấm có cho gừng đập dập nhé. Bạn đọc thêm bài viết này để biết thêm

https://vatgia.com/hoidap/4211/424342/em-co-cam-giac-nong-o-dau-ngon-tay.html